Thái Sơn Việt Nam: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 7

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 7 đang được công ty bảo vệ Thái Sơn Việt Nam thực hiện tốt đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của bảo vệ Thái Sơn Việt Nam. Tại quận 7 có rất nhiều quỹ đất đang được tận dụng để xây dựng các khu thương mại, trường học đầy đủ tiện nghi hơn so với quận trong nội thành. Việc các công trình đang được xây dựng luôn được các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp canh chừng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Sở dĩ tại các công trình xây dựng, các kĩ sư làm việc vô cùng vất vả và luôn có những nguy hiểm rình rập như sập đổ giàn giáo hoặc nơi thi công trúng đất mềm bị sụt lún gây nguy hiểm, và cùng nhiều điều thiếu an toàn khác nữa mà các chủ thi công cũng không thể nào quản xuyến hết được mọi mặt trong quá trình xây dựng.

Từ 2005 đến 2014 theo thống kê thì có hơn 58.399 vụ tai nạn lao động của cả nước làm thiệt mạng 5791 người, bị thương nặng gần 14300 người và trong số đó lĩnh vực xây dựng chiếm hơn 30% tỉ lệ tai nạn lao động gây chết người. Từ cuối năm 2014 đến nay đã có rất nhiều vụ tai nạn lao động xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau liên quan tới cả do người tham gia công trình. Cũng như nhiều vụ hỏa hoạn ảnh hưởng đến đô thị do không được quan lí tốt.

dich vu bao ve tai quan 7

Dich vu bao ve tai quan 7

Việc tuyển hàng loạt nhân viên xây dựng nhưng chưa có sự huấn luyện qua về bảo đảm an toàn lao động, thiếu kiến thức về kĩ thuật an toàn khiến cho nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra về bảo hộ lao động cũng như các công tác mất cắp, đôi khi sự nguy hiểm còn gây hại với những người dân xung quanh khi không được quản xuyến chặt chẽ.

Điều này cảnh báo cho các chủ thầu không nên quá chủ quan về mặt an toàn cho nhân công của mình và người xung quanh cũng như tránh các thiệt hại về công trình nên có một lực lượng chuyên làm công tác bảo vệ cho công trình.

Vậy lực lượng bảo vệ sẽ làm những gì tại công trường ?

Không nên quá lầm tưởng việc tại sao công trường đang thi công lại có một lực lượng bảo vệ trong khi họ đã tuyển cả hàng ngàn công nhân có sức khỏe, nhưng chủ đầu tư quên rằng những con người đó chỉ về chuyên môn của họ thôi còn các công tác khác họ sẽ không chú ý:

-Đội bảo vệ sẽ quản lí số lượng người ra vào mỗi ngày để tránh các tình trạng đánh cắp vật liệu xây dựng của công trình đem bán ra bên ngoài, điều này sẽ gây thiệt hại cho công trình và chủ thầu rất lớn khi thiếu hụt vật liệu xây dựng mà không rõ nguyên nhân.

-Sẽ luôn nhắc nhở mỗi ngày và bắt buộc các nhân công phải mang các phương tiện bảo hộ lao động đảm bảo an toàn tính mạng con người khi có điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình lao động tại công trường như áo quần, mũ bảo hiểm, bao tay, giày chịu lực,…để giúp các chủ đầu tư không phải chịu oan uổng hơn về thiệt hại mạng đó cũng là cách giúp những nhân công biết quý trọng mạng sống của mình trong những lúc thờ ơ.

-Ghi chép, lưu sổ cùng với những kĩ sư quản lí công trình, bằng việc ghi lại tên hàng hóa, số hàng hóa, số xe và người nhập hàng hóa đó để tiện cho việc quản lí của chủ thầu sau này không bị thất thoát.Kiểm soát chặt chẽ nếu có người chở lượng hàng hóa lớn ra ngoài phải được xin kiểm duyệt.

-Tăng cường kiểm tra thường xuyên quanh khu vực để đảm bảo hỗ trợ các tình huống xấu xảy ra liên quan đến cháy nổ tại công trường. Đội ngũ bảo vệ của công ty Dịch vụ Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam với dịch vụ bảo vệ tại quận 7 được đào tạo chuyên nghiệp không chỉ về những công việc của công nghiệp mà về cả công trường đang xây dựng, được trang bị kiến thức pháp luật và kiến thức về kĩ thuật an tòa với con người.

Đội ngũ bao ve tai quan 7 đã được tập huấn kĩ trước khi đưa vào công tác bảo vệ cho các đối tượng được giao cho, việc này giúp ích giảm đi thiệt hại về người và tài sản cho công trình xây dựng.

Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

Thái Sơn Việt Nam: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 7

dich vu bao ve tai quan 7 5.0 500