Giá cả phải chi trả khi thuê dịch vụ bảo vệ

 Ngày nay nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ của nhiều công ty hay cá nhân rất cao, nhiều dich vu bao ve luôn sẵn sàng có mặt để đáp ứng kịp thời nhưng mong muốn nhu cầu của khách hàng. Tình hình xã hội ngày nay với đầy rẫy những mưu mô, dàn cảnh cướp của, rồi đâm chén nhau dẫn đến nhiều cái chết đau lòng cho nhiều gia đình, chính vì thế các công ty bảo vệ ra đời chủ yếu cũng để phục vụ người dân. Do đó ngày nay nhu cầu thuê dich vu bao ve cũng khá cao. Tuy nhiên có một rào cản hiện nay đó chính là chi phí thuê dich vu bao ve hiện nay đang tăng cao. Giá tăng có đi kèm với chất lượng tăng?

Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mà các cá nhân, công ty sẽ phải chi trả.

  1. Số lượng nhân viên bảo vệ

Bạn cần cung cấp bao nhiêu số lượng nhân viên bảo vệ là bao nhiêu. Số lượng nhân viên bảo vệ bạn thuê càng nhiều thì sẽ càng có mức giá ưu đãi. Hơn nữa số lượng nhân viên nhiều thì sẽ có liên kết chặt chẽ giữa các nhân viên với nhau và công tác bảo vệ được tốt hơn.

  1. Môi trường, cường độ của nhân viên bảo vệ

Ngoài ra giá thuê dịch vụ bảo vệ còn phụ thuộc vào môi trường, cường độ làm việc của nhân viên. Nếu chỉ nhân viên bảo vệ chỉ đơn thuần là đứng cổng canh gác người ra vào thì sẽ có một giá khác mềm hơn. Ngược lại có những nhân viên bảo vệ làm việc với cường độ căng thẳng và trách nhiệm cao như áp tải hàng hóa có giá trị lớn, bảo vệ những sự kiện với nhiều fan cuồng, nổi loạn thì mức giá thuê đương nhiên cũng cao hơn.

  1. Thời gian thuê dịch vụ bảo vệ

Bạn muốn thuê bảo vệ 7, 14 hay 24 giờ/ngày, thời gian thuê ban ngày hay ban đêm. Mức giá ban đêm thường cao gấp 1,5 – 2 lần ban ngày (theo đúng luật quy định về làm ngoài giờ).

Giá của 1 vị trí nhân viên bảo vệ 24/24h nằm trong mức từ 11 – 14 triệu đồng/tháng. Từ  mức giá này bạn có thể suy ra nếu thuê 1 nhân viên bảo vệ 8 giờ hành chính thì có thể trong mức 4 – 5 triệu đồng/tháng.

Ngoài việc phải chi trả giá cố định này ra thì bạn không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào cho nhân viên bảo vệ của mình vì tất cả các chi phí về trang phục, bảo hiểm,… đều thuộc trách nhiệm của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

nhan vien bao ve

Nhân viên bảo vệ phải luôn nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ

  1. Yêu cầu khác về nhân viên bảo vệ

Đối với những công ty, khách sạn lớn, yêu  cầu đối với nhân viên bảo vệ của họ cũng rất khắt khe: như tất cả phải cao trên 1,7m, võ thuật giỏi, nhiều nơi còn yêu cầu cả trình độ tiếng Anh từ mức khá trở lên, bằng lái ô tô thì tất nhiên giá sẽ cao hơn hẳn. Thậm chí là gấp đôi so với bình thường.

  1. Lợi ích khi bỏ chi phí thuê nhân viên bảo vệ

– Điều đầu tiên và hiển nhiên là bạn nhận được đội ngũ nhân viên đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn bạn đã làm ra.

– Trong quá trình làm  việc, nếu bạn không hài lòng và muốn đổi nhân viên bảo vệ khác thì bạn luôn sẵn sàng được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thay thế ngay lập tức.

–  Không lo lắng thiếu nhân viên bảo vệ trong những ngày lễ, tết vì luôn có đội ngũ nhân viên thay thế. Nếu bạn/công ty bạn tự thuê bảo vệ thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng vắng bóng bảo vệ trong những dịp này vì họ cũng cần có chế độ tương tự như các nhân viên khác trong công ty.

–  Có đội ngũ cơ động (giống như cảnh sát cơ động tuần tra vào ban đêm) từ các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kiểm tra và hỗ trợ trong trường hợp an ninh bất thường.

– Đặc biệt khi thuê bảo vệ từ các công ty có tư cách pháp luật bạn có thể được bồi thường tối đa từ 5 – 8 tỷ đồng/tổn thất trong trường hợp nhân viên bảo vệ canh giữ nhưng vẫn xảy ra trộm cắp, thất thoát tài sản. Các công ty bảo vệ luôn ký kết với một bên thứ ba là bảo hiểm để đền bù sự cố cho khách hàng.

–  Còn trong trường hợp nhân viên bảo vệ là người bạn tự thuê, thuộc công ty của bạn thì tất nhiên bạn sẽ phải bỏ tiền túi ra đền bù. Như vậy rõ ràng thuê dịch vụ bảo vệ là lựa chọn tối ưu hiện nay cho tính mạng, tài sản của bạn.

Nếu như chúng ta biết rõ những nguyên tắc thiết yếu khi thuê một đội ngũ bảo vệ thì sẽ có lợi vô cùng, mình đừng nói đến những việc sâu xa hãy nghĩ đến hiện tại, có nhân viên bảo vệ thì vấn đề an toàn về tính mạng và tài sản của chúng ta đảm bảo rất nhiều, chúng ta sẽ chuyên tâm vào công việc và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất.

Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

Giá cả phải chi trả khi thuê dịch vụ bảo vệ

dichvubaove1 5.0 500