Dịch vụ bảo vệ tại quận 2

Với sự bảo vệ đặc biệt tại nơi làm việc, nhà ở và các mối quan hệ năng động và hoạt động.

Bảo vệ nội dung cụ thể là: cuộc sống, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh), và các tài sản cá nhân của người dân của người được bảo vệ.
– Ưu đãi: để đảm bảo an ninh và an toàn của các cá nhân hoặc các nhóm di chuyển đi từ một vị trí cố định đến một nơi khác trong thời gian được xác định.
– Bảo vệ quá cảnh: là tiền vệ trong việc vận chuyển.
Bảo vệ nội dung cụ thể là: bảo vệ và bảo vệ tài sản, hàng hóa, tiền trên đường đi.
Lưu ý: “bảo vệ nội dung đầu tiên” là các yêu cầu cơ bản đối với từng loại dịch vụ. Nhưng không phải chỉ giới hạn ở đó, bởi vì, trên thực tế, khách hàng đa dạng hơn nhu cầu mà chúng tôi phải đáp ứng.
II. BẢO VỆ xe
(Tiền mặt, vàng, kim loại quý, nghệ thuật)
I. MỤC ĐÍCH yêu cầu
1. Mục đích:
Ứng dụng LLBV để xây dựng một kế hoạch kinh doanh cho việc chuyển tiếp và những thay đổi tải để bảo đảm thực hiện các yêu cầu về bảo vệ người tiêu dùng.
2. Yêu cầu:
– Bảo vệ bảo vệ toàn bộ hàng hóa chuyển tiếp từ giai đoạn của quá trình vận chuyển, không phải là một đối tượng tội phạm bị mất hoặc bị hư hỏng.
– Các dẫn phải đảm bảo kế hoạch cẩn thận và niêm phong kẹp chì trong quá trình tàu.
– Hãy bí mật không tiết lộ tên của các ngày trước, thời gian khi hàng đến.
– Các yêu cầu kinh doanh:
Khi vận chuyển các vệ sĩ phải có một chiến lược bí mật, nghi binh để đánh lạc hướng sự chú ý của khán giả.
+ Giám sát chặt chẽ quá trình sinh nở cho đến khi bàn giao.
II. NỘI DUNG đặc biệt
1. Chuẩn bị:
– Người chịu trách nhiệm dựa trên yêu cầu của khách hàng và khả năng của công ty để đáp ứng các vị trí địa lý không rõ để tiến hành kế hoạch bảo vệ trong quá trình vận chuyển.
– Thực hiện các công việc của các hành khách để làm hài lòng họ yêu cầu? Số lượng và giá trị nhất?
– Vận tải đường bộ, vận chuyển vị trí, thời gian của các cuộc đàm phán, thu thập các mặt hàng.
– Việc tuyển dụng cán bộ, nhân viên có trình độ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhiệm vụ. Chúng tôi cũng phải xem xét các yếu tố khác như lựa chọn vật liệu, thiết bị và công cụ hỗ trợ phục vụ cho quá trình vận chuyển.
– Định hướng đạo để thu thập hàng hoá, tức là cách thức.
2. Vận chuyển bằng xe đặc biệt:
– Khi tải hàng hóa bằng xe ô tô, vận chuyển vào thời gian giao hàng cho các chủ hàng giám sát hoặc người nhận được chúng.
– Trách nhiệm: chịu trách nhiệm về an ninh và bảo vệ tài sản.
– Không chịu trách nhiệm về những điều tốt đẹp và những thứ xấu, cái giả dối.
– Phương pháp: chuẩn bị xe buýt đặc biệt:
– Trong quá trình tải và dỡ xe phải yêu cầu các chủ hàng để trở thành màn hình.
– Khi hoàn tất, lót kín, pha chì dưới sự chứng kiến ​​của chủ hàng.
– Khi hàng hóa, chủ hàng ký xác nhận giao hàng hoặc hồ sơ niêm phong các mặt hàng cho đến khi tái sinh hoàn tất, và đòi hỏi các chủ hàng đủ chữ ký để xác nhận nhận hàng.
Quyết tâm không được thực hiện các yêu cầu sau đây:
– Các chủ hàng phàn nàn vì các nhà hàng để đưa họ ra khỏi nó.
– Chủ hàng khiếu nại thay đổi liên tiếp, với sự thay thế, đặc biệt là đối với hàng hóa có giá trị như các kim loại quý, tiền, nghệ thuật, …
– Trong thời gian bốc dỡ hàng phải được áp lực mạnh mẽ từ chính phủ và các vị trí dỡ, sẵn sàng để mua và sửa chữa những gì đã xảy ra.
– Đối với các hiệp định vận tải lặp đi lặp lại hàng tuần, hàng tháng, luôn chú ý đến các sự kiện trước tàu để làm một bài học cho tương lai.
– Danh sách các câu hỏi, những hiện tượng lạ xuất hiện tại địa điểm của các cuộc đàm phán, quá cảnh, vv Nếu số lần ngẫu nhiên mà thường xuyên báo cáo trực tiếp cho người chỉ huy và phối hợp của các biện minh quân sự và các thông tin khác.
– Đối với sản phẩm sử dụng các quan chức bảo vệ chiếc xe đột nhiên ngừng chạy, như sau:
* Không để xe dừng lại.
* Báo cáo thuyền trưởng, và các địa điểm và thời gian bộ phận thích hợp.
* Tăng kiểm tra cẩn thận các nền tảng xe trên toàn thế giới. Từ bên ngoài, hay cái gì khác từ xe (hoặc tò mò, hay cố ý, những ý định xấu).
* Hỗ trợ các nguyên nhân của vấn đề là nơi để dừng xe? Ví dụ, chiếc xe đã được những trở ngại bất ngờ, …… để vận chuyển cán bộ và các sở ngành liên quan để lấy ý kiến ​​và hướng dẫn thêm.
– Trong quá trình vận chuyển giảm 4 dấu hiệu giảm 5 được đánh số, giám sát giao thông, với đường ray xe lửa chạy các vệ sĩ hỏi người lái xe để tính toán tốc độ đánh số có thể không bị mất về vận chuyển đường.
– Nếu bạn bị kẹt xe ngoài ý muốn quan sát đã nhận thấy những người nhìn thấy, xác định những điều nghi ngờ bạn muốn trở thành một mục tiêu, đánh dấu các nền tảng của hành vi trộm cắp hoặc bộ sưu tập tại các ngã tư để hành động. Báo cáo cũng chỉ huy vào thời điểm đó, nói rằng: vị trí, giao thông gây ra các vấn đề liên quan đến việc xử lý phối hợp trong khi thu thập các mặt hàng.
– Trong quá trình vận chuyển, khi phải đối mặt với các trình điều khiển xe gắn máy sử dụng in ấn lớn hoặc giám sát kiểm soát có nghĩa là một lời hứa, và cuộc sống bảo vệ thỏa thuận, và đã cố gắng liên hệ với đội trưởng của lệnh và báo cáo cho cơ quan công an gần nhất để phối hợp giải quyết.
– Trong quá trình vận chuyển mà phải làm theo kế hoạch, con đường đã được vẽ bản đồ. Nếu các vấn đề phát sinh, nhưng họ không muốn thay đổi cách thức mà họ phải báo cáo ngay lập tức đến trụ sở chỉ huy để xin chỉ dẫn.
– Sắp xếp vệ sĩ để đảm bảo an toàn về vận chuyển hàng hóa đường bộ:
– Trong quá trình bảo vệ vận chuyển hàng hoá thông thường, đội trưởng ngồi cao hơn so với các xe chỉ huy chung và tốc độ của xe, ban hành lệnh chiến đấu trong khuôn mặt của tội phạm. Các đại biểu trong xe sau để mua sắm và các nhà lãnh đạo đoàn xe thường hay sợ hãi liên lạc. Những chiếc xe này thường được đánh số từ 2-3 bảo vệ, người ngồi trong xe taxi và hai người ngồi trong thân cây để bảo vệ tài sản trực tiếp. Nếu 1 của lãnh đạo một công nhân xe buýt ‘ngồi trong xe taxi khi anh em đang ngồi trong chiếc xe tải trực tiếp, và để bảo vệ tài sản.

 

Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

Dịch vụ bảo vệ tại quận 2

cong ty bao ve 5.0 500