Truy bắt hai đối tượng cướp táo bạo giữa ban ngày trong vòng 13 giờ

Công an huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông tiếp nhận thông tin tại thôn Quảng Hợp, huyện Đắk G’long vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. Nạn nhân là chị Hoàng Thị Thu (SN 1984), chủ quán cà phê Hoàng Phương thuộc thôn Quảng Hợp bị các đối tượng dùng hung khí khống chế, đánh nhiều nhát vào đầu, tay, khiến nạn nhân bị thương và được mọi người đưa đi cấp cứu. Số tài sản bị các đối tượng cướp đi là 5 triệu đồng, 1 điện thoại di động.

Thượng tá Nguyễn Văn Thông – Phó trưởng Công an huyện Đắk G’long cho biết: “Xác định đây là một vụ cướp đặc biệt nghiêm trọng, táo tợn và liệu lĩnh, các đối tượng sử dụng hung khí, đánh nạn nhân gây thương tích cướp tài sản giữa ban ngày ngay tại khu vực trung tâm xã, chúng tôi một mặt điện báo cấp trên để xin hỗ trợ lực lượng, một mặt chúng tôi huy động lực lượng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Công an các xã lân cận tổ chức điều tra, truy bắt đối tượng. Nhận định đối tượng có thể ở tỉnh ngoài đến địa bàn làm thuê nên chúng tôi đã tổ chức lực lượng chốt chặn ở tất cả các ngã đường, khu vực ráp ranh với các tỉnh”.

công an bắt 2 đối tượng

Công an đang chất vấn 2 đối tượng bị bắt là Đoàn Anh Dũng và Nguyễn Văn Anh

Với tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, Công an huyện Đak G’long đã bắt giữ được 2 đối tượng cùng tang vật là 01 điện thoại di động hiệu Oppo, 4.600.000đ tiền mặt, 01 xe mô tô, 01 súng điện.  Tại Cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai tên là Đoàn Anh Dũng (SN 1997) và Nguyễn Văn Anh (SN 1997), quê Thành phố Hà Nội, tạm trú tại Bon R’Bút, Quảng Sơn, huyện Đắk G’long để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản. Do có quá trình làm thuê trên địa bàn, biết quy luật đi lại của chị Thu cũng như những thời điểm quán vắng khách nên chúng đã mua súng điện, 2 con dao, băng keo, dây để thực hiện vụ cướp lấy tiền tiêu xài.

Theo đó, Anh và Dũng đi xe máy đến quán cà phê Hoàng Phương thuộc thôn Quảng Hợp, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long do chị Hoàng Thị Thu làm chủ uống cà phê. Một lúc sau, 2 đối tượng giả vờ đi vệ sinh. Khi vào nhà vệ sinh, 2 đối tượng đã gọi chị Thu vào kiểm tra hệ thống nước. Lợi dụng lúc sơ hở, chúng dùng súng điện, dao khống chế, đánh nhiều nhát vào đầu, tay của chị Thu, khiến nạn nhân bị thương ở phần đầu và tay. Sau đó, 2 đối tượng đã cướp 5 triệu đồng, 1 điện thoại di động của chị Thu rồi lên xe máy bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G’long đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đoàn Anh Dũng và Nguyễn Văn Anh về hành vi cướp tài sản. Liên quan đến vụ án này, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G’long cũng đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Thế Lập (SN 1991) và Nguyễn Chí Hải (SN 1993), trú tại  xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, tạm trú tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long về hành vi không tố giác tội phạm.

Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

Truy bắt hai đối tượng cướp táo bạo giữa ban ngày trong vòng 13 giờ

công an bắt 2 đối tượng 5.0 500