[Dich vu bao ve] – Yêu trẻ 14 tuổi qua Facebook

Dân trí Đi lao động ở nước ngoài và làm quen H. qua mạng Facebook. Khi L. trở về nước đã rủ H. đi chơi và thực hiện hành vi giao cấu

Đối tượng Hồ Bá L. tại cơ quan điều tra (Ảnh: Đ.Thắng)
Đối tượng Hồ Bá L. tại cơ quan điều tra (Ảnh: Đ.Thắng)

Ngày 4/12/2015, Cơ quan CSĐT CA huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Bá L. (SN 1995), trú tại xóm Quỳnh 2, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo cơ quan điều tra CA huyện này, thì cách đây gần 1 năm, L. đi xuất khẩu lao động ở Malaysia. Trong thời gian làm việc ở nước ngoài, L. cũng thường xuyên liên lạc với người thân, bạn bè qua Facebook. Trong số những người “bạn” có em Nguyễn Thị H. (14 tuổi, trú tại xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Mới 14 tuổi, học sinh lớp 9 nhưng trông H. như một thiếu nữ với vẻ bên ngoài phổng phao, xinh đẹp… đã làm cho L. say đắm. Những lần “chát” trên mạng với những câu chuyện vui, những lời chia sẻ, động viên giữa L. và H. đã nảy sinh tình cảm yêu đương từ lúc nào không hay.

Qua thời gian, tình cảm lớn dần, đôi trẻ mong ngóng từng ngày để được gặp nhau cho thỏa nỗi nhớ.

Vào ngày 20/11/2015, L. trở về Việt Nam sau một tai nạn. Về đến Việt Nam, cả L. và H. đã hẹn gặp mặt nhau lần đầu tiên tại quê cô bé (Yên Thành).

Khoảng 15h30’ ngày 20/11/2015, khi L. đi từ Quỳ Châu xuống và hẹn gặp H. ở ngã tư xã Công Thành. Sau khi trò chuyện tại quán nước thì L. và H. cùng nhau vào một nhà nghỉ gần đó thuê trọ 2 ngày.

Ngày 22/11/2015, L. dẫn H. về nhà mình ở Quỳ Châu chơi và ở lại đây 2 đêm. Tiếp đó, L. và H. tiếp tục rủ nhau bắt xe khách ra Hà Nội chơi và ở với nhau 2 ngày nữa…

Về phía gia đình H., mấy ngày liền không thấy con gái đi chơi mà chưa về nhà nên đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy và báo cáo sự việc lên Công an huyện Yên Thành.

Từ vài thông tin ít ỏi do gia đình cung cấp, công tác điều tra, xác minh gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát, điều tra viên CA huyện Yên Thành đã nhanh chóng tìm ra manh mối từ của “đôi tình nhân” này.

Ngày 27/11/2015, khi H. và L. từ Hà Nội trở về nghỉ trọ tại ngã tư xã Công Thành thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, L. khai nhận, do có tình cảm yêu đương nên cả hai quấn lấy nhau mà không hề hay biết việc H. chưa đủ tuổi trưởng thành. Trong chuỗi ngày đi với nhau, thuê trọ ngủ nghỉ cả hai đều đã nhiều lần có quan hệ tình dục.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Duy

Xem thêm :yêu nhầm trẻ, qua facebook, chưa đủ 14 tuổi, xã Công Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, quan hệ., điều tra viên, con gái đi chơi, CA huyện Yên Thành, hành vi giao cấu, đi xuất khẩu lao động, khởi tố vụ án
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Yêu trẻ 14 tuổi qua Facebook

f94d5f0d60.jpeg 5.0 500