[Dich vu bao ve] – Xích mích trong cuộc nhậu, 2 thanh niên chém nhau

Dân trí Thấy Giang mời 2 bạn gái uống bia trong cuộc nhậu, Sang can rồi 2 bên xảy ra ẩu đả. Tàn tiệc, Sang tới nhà Giang gây sự rồi đánh nhau. Trong cuộc xô xát, Sang bị Giang đâm 4 nhát và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 29/12, TAND TPHCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Giang (sinh năm 1998 tại TPHCM) 13 năm tù về tội “giết người”.

Bị cáo Nguyễn Minh Giang lãnh 13 năm tù
Bị cáo Nguyễn Minh Giang lãnh 13 năm tù

Theo cáo trạng, ngày 4/6/2015, Võ Minh Sang và Nguyễn Minh Giang cùng nhóm bạn nhậu tại huyện Củ Chi, TPHCM. Trong cuộc nhậu, Giang mời hai người bạn gái của Sang là Uyên và Oanh (không rõ lai lịch) uống bia nhưng Sang không hài lòng. Hai bên tranh cãi dẫn đến đánh nhau. Tuy nhiên, được mọi người can ngăn nên cả hai bỏ về.

Khoảng 20h cùng ngày, Sang đi bộ đến ngã tư Phạm Văn Cội thì gặp Phong chở Giàu đi uống nước nên xin đi quá giang.

Khi Phong chở Giàu và Sang đi ngang qua nhà Giang, Sang nói Phong dừng xe để tìm Giang. Sang đứng trước nhà gọi Giang ra và lượm 2 cục đá ven đường ném vào nhà Giang mà không trúng ai.

Thấy Sang muốn gây sự nên ông Nguyễn Văn Minh (cha của Giang) không cho Giang ra, giữa Sang và ông Minh xảy ra cãi nhau. Giang ở trong nhà nghe tiếng cãi nhau, sợ Sang đánh cha mình nên cầm dao chạy ra. Sang và Giang xông vào đánh nhau. Ông Minh, Phong, Giàu can ngăn nhưng không được.

Trong lúc đánh nhau, Giang đâm Sang 4 nhát khiến Sang gục tại chỗ. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Sang đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Ngày 5/6, Giang ra công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xuân Duy

Xem thêm :giết người, đánh nhau, mâu thuẫn, nhậu
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Xích mích trong cuộc nhậu, 2 thanh niên chém nhau

037da03907.png 5.0 500