[Dich vu bao ve] – Vừa bán bò, người đàn ông mất cả tiền cả mạng

Dân trí Chiều ngày 20/12, nguồn tin từ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra cái chết bất thường của ông Nguyễn Đình T. (SN 1958, trú quán xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn) được người dân phát hiện trên cây cầu giữa đồng với nhiều vết thương.

Trước đó, vào khoảng 7h sáng ngày 20/12, người dân đi làm đồng phát hiện thi thể của ông Nguyễn Đình T. nằm giữa đường tại khu vực cầu Máng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cách nhà ông T. khoảng 1km.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của ông T.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể của ông T.

Thấy vậy người dân đã gọi điện thông báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hương Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông T. là do bị vật cứng đánh dập đầu.

Người nhà nạn nhân cho biết, chiều 19/12, ông T. có bán một con bò cho một người quê ở Nghệ An với giá 27 triệu đồng. Đến khoảng 19h, sau khi nhận 1 cuộc điện thoại từ người lạ, ông T. ra ngoài và không trở về.

Được biết, toàn bộ số tiền bán bò và chiếc điện thoại của ông T. sử dụng đã bị mất.

Sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông T. cho gia đình đưa về mai táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiến Hiệp

Xem thêm :công an Huyện Hương Sơn, khám nghiệm tử thi, cầu Máng, huyện Hương Sơn
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Vừa bán bò, người đàn ông mất cả tiền cả mạng

9db434fda4.jpeg 5.0 500