[Dich vu bao ve] – Vờ xin nước uống, “yêu râu xanh” hiếp dâm bà lão 85 tuổi giữa ban ngày

Dân trí Thấy bà cụ ở nhà một mình, đối tượng giả vờ xin nước uống rồi giở trò đồi bại với bà cụ 85 tuổi ngay giữa ban ngày. Ngày 8/12, tin từ Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ án hiếp dâm mà nạn nhân trong vụ này là cụ bà 85 tuổi.

Thông tin ban đầu cho biết, vào trưa ngày 4/12, Bùi Ngọc Thọ (33 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) đi bắt ốc ven rừng ngang qua nhà cụ H.T.C. (85 tuổi, ngụ thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển). Do thấy khát nước nên Thọ đã vào nhà cụ C. xin nước uống.

Thọ vừa uống nước vừa quan sát thấy không có ai ở nhà nên y giả vờ xin thêm ly nước nữa. Khi cụ C. quay vào trong định lấy thêm nước thì Thọ chạy theo phía sau ôm chặt lấy cụ C. rồi đè nạn nhân xuống nền nhà để thực hiện hành vi thú tính của mình.

Sau khi “hành sự” xong, Thọ nhanh chân trốn khỏi hiện trường. Về phía cụ C., khi người thân về tới nhà, cụ đem sự việc kể lại cho mọi người nghe và đến cơ quan công an trình báo.

Làm việc ban đầu với Công an thị trấn Rạch Gốc, Thọ đã thừa nhận mình hiếp dâm cụ C. Hồ sơ đã được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Hiển và cơ quan chức năng đã thực hiện lệnh bắt tạm giữ hình sự đối với Thọ để phục vụ điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Tuấn Thanh

Xem thêm :giở trò đồi bại, giữa ban ngày
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Vờ xin nước uống, “yêu râu xanh” hiếp dâm bà lão 85 tuổi giữa ban ngày

5.0 500