[Dich vu bao ve] – Vợ tẩm xăng “hóa vàng” chồng rồi bỏ trốn

Bức xúc vì bị chồng đánh, N.L.P.N (trú P.Vạn Thắng, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã đổ cả lít xăng lên người chồng và châm lửa đốt. Sau 10 ngày lẩn trốn, mới đây N. đã ra cơ quan công an đầu thú.

Chiều 8.12, thông tin từ Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự N. L. P. N. ( trú đường Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Hỏa hoạn trong đêm

Khuya 22.11, cả khu phố bừng tỉnh vì mùi khói khét, tiếng la hét phát ra từ căn nhà số 118/40 đường Trần Quý Cáp, TP.Nha Trang. Căn nhà cấp 4 bốc cháy dữ dội.

Lúc này, 4 người trong gia đình hốt hoảng lao ra khỏi đám cháy, riêng anh Lê Phi Long khắp người bốc lửa như ngọn đuốc, lao ra khỏi phòng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Sau hơn 30 phút lực lượng chức năng đã phong tỏa được đám cháy. Ngôi nhà bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Theo 1 người trong gia đình, thì đám cháy bắt đầu từ phòng của vợ chồng anh Long và chị N. Đây là căn nhà có 4 thế hệ cùng sinh sống, lúc xảy ra hỏa hoạn, một số đang đi bán hàng trước ngõ.

Nạn nhân Lê Phi Long bị bỏng nặng, nhập viện trong tình trạng hôm mê sâu và tử vong sau đó.

Trong khi cơ quan công an tiếp cận hiện trường điều tra nguyên nhân đám cháy thì gia đình cho biết, không thấy tung tích vợ Long đâu. Mặc dù trước khi xẩy ra vụ cháy, 2 vợ chồng ở trong phòng.

Trong thời gian anh Long nằm viện cũng không thấy N. đến chăm sóc chồng. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định có dấu hiệu hình sự nên mở rộng điều tra trọng tâm nghi án anh Long bị vợ đốt bằng xăng.

Bữa tối oan nghiệt

Trong khi cơ quan điều tra đang truy tìm manh mối, thông tin về N. vẫn biệt tích. Ngày 4.12, N. xuất hiện và đến cơ quan công an đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của N., 2 vợ chồng cưới nhau từ năm 1999, cuộc sống thuận hòa vui vẻ. Nhưng từ khi anh Long bị chém đứt lìa một cánh tay, sức khỏe giảm sút, kinh tế gia đình ảnh hưởng. Mâu thuẫn vợ chồng liên tục phát sinh khi anh Long hay bài bạc, ghen tuông, trai gái.

Tối 22.11, anh Long từ TP.Hồ Chí Minh về, vợ chồng chở nhau đi ăn tối thì xảy ra cãi nhau ngay quán ăn. N. bỏ về trước, trên đường về ghé mua 1 lít xăng mang về nhà.

Khoảng 23 giờ, anh Long về, vợ chồng lại cãi nhau. Trong lúc nóng giận, anh Long đã dùng tay đánh vào mặt N.

Thấy chồng đi tìm dao để hành hung, N. bỏ xuống dưới nhà, cầm theo chai xăng đi lên. Lúc này anh Long đang nằm trên giường, N. đã đổ cả chai xăng lên người chồng, rồi bật lửa ném vào khiến anh Long không kịp phản ứng.

Nhìn thấy lửa bùng lên dữ dội trên người chồng, N. vội lao vào kéo nhưng lửa bén cháy quần áo nên N. hoảng sợ bỏ chạy.

Lúc này, trong nhà còn có vợ chồng người anh trai Long nhưng đang ngủ nên khi anh Long hét lên cháy cháy và lao ra như ngọn đuốc thì gia đình mới phát hiện. Lúc này lửa đã cháy lan sang các vật dụng trong nhà. Những người có mặt trong gia đình chỉ kịp tháo chạy tứ tán.

Hiện cơ quan điều tra công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra vụ án.

Theo T.T

Lao động

Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Vợ tẩm xăng “hóa vàng” chồng rồi bỏ trốn

ebd119b38f.jpeg 5.0 500