[Dich vu bao ve] – Vì sao tài xế quản lí thị trường Cà Mau siết cổ tài xế xe 7 chỗ?

Dân trí Trong lúc đang chờ xử lý kỷ luật, ông Hứa Ngọc Hiền – tài xế Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau đã thuê chiếc ô tô 7 chỗ đi Kiên Giang rồi thực hiện hành vi dùng dây siết cổ tài xế này. Nhưng sau đó, ông Hiền đã bị tài xế đâm trọng thương.

Sáng 25/12, nguồn tin từ Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Cà Mau xác nhận, người bị tài xế xe 7 chỗ đâm trọng thương gây rúng động dư luận ở Kiên Giang là ông Hứa Ngọc Hiền (53 tuổi, nhân viên lái xe hợp đồng của Chi cục QLTT). Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, ông Hiền đã qua cơn nguy kịch

Ông Hiền làm tài xế cho Chi cục khoảng 16 năm, đang chờ bị xử lý kỷ luật vì vi phạm quy chế ngành (mượn tiền của doanh nghiệp – PV). Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng chưa kịp xử lý thì đã xảy ra sự việc nghiêm trọng này.

Trong lúc cơ quan chuẩn bị xử lý kỷ luật vì vi phạm quy chế ngành thì ông Hiền tiếp tục có liên quan đến vụ án siết cổ tài xế

Trong lúc cơ quan chuẩn bị xử lý kỷ luật vì vi phạm quy chế ngành thì ông Hiền tiếp tục có liên quan đến vụ án siết cổ tài xế

Như Dân trí đã thông tin, vào tối 21/12, ông Hiền liên hệ với anh Nguyễn Ngọc Hạp (ngụ phường 6, TP Cà Mau) để thuê xe 7 chỗ đến huyện Hòn Đất (Kiên Giang). Giờ khởi hành là khoảng 2h đêm ngày 22/12.

Trên đường đi, khi đến đoạn xã Đông Hòa của huyện An Minh (Kiên Giang) vào khoảng 3h30, ông Hiền bất ngờ kêu xe chạy chậm lại và dùng dây từ phía sau siết cổ tài xế để cướp xe. Trong lúc giằng co, anh Hạp chộp được ống sắt trên tay Hiền (trong đó có gắn con dao) và đâm vào bụng đối phương. Bị tài xế đâm trọng thương không còn sức nên ông Hiền đã buông tay ra, sau đó anh Hạp chạy ra ngoài kêu cứu.

Nắm bắt thông tin, công an sở tại lập tức đến hiện trường can thiệp. Khi công an xã đến nơi ông Hiền bất tỉnh nên lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa ông Hiền vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cấp cứu.

Hiện, cơ quan công an đang mở rộng điều tra làm rõ vụ việc, vì sao ông Hiền có hành vi Siết cổ tài xế Hạp.

Tuấn Thanh

Xem thêm :Tài xế quản lí thị trường Cà Mau
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Vì sao tài xế quản lí thị trường Cà Mau siết cổ tài xế xe 7 chỗ?

df9c123fe1.jpeg 5.0 500