[Dich vu bao ve] – Vào tận bệnh viện truy sát bệnh nhân

Dân trí Sáng ngày 11/1, thông tin từ Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cho biết vừa xảy ra vụ truy sát bệnh nhân đang cấp cứu tại bệnh viện khiến nhiều người hoảng loạn.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 10/1, khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) tiếp nhận ca cấp cứu bệnh nhân Lâm Kim Hoàng (36 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) bị đâm trên ngực.

Khi các bác sĩ vừa sơ cấp cứu xong và chuẩn bị chuyển bệnh nhân Hoàng lên Khoa ngoại tổng hợp thì bất ngờ một đối tượng lạ mặt xông vào phòng cấp cứu dùng dao đâm hai nhát làm ông Hoàng té xuống đất. Gây án xong, kẻ lạ mặt bỏ lại con dao rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bệnh nhân Hoàng tiếp tục được các bác sĩ sơ cứu và chuyển sang Bệnh viện Cần Thơ điều trị.

Hiện trường vụ truy sát tại bệnh viện
Hiện trường vụ truy sát tại bệnh viện

Vụ việc lập tức được trình báo công an sở tại tiến hành điều tra làm rõ. Trong khi lực lượng công an tổ chức khám nghiện hiện trường thì thấy một người đàn ông lạ mặt có nhiều biểu hiện khả nghi nên kiểm tra và phát hiện người này có mang theo một con dao nên đã mời về trụ sở Công an phường 4 (TP Vĩnh Long) làm việc, nhưng đối tượng này có biểu hiện “ngáo đá”.

Theo Ban Giám đốc bệnh viện, tuy các bác sĩ khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long không bị thương tích nhưng vụ truy sát manh động đã khiến nhiều bệnh nhân hoảng loạn. Hiện phía bệnh viện cũng đã thuê đội ngũ bảo vệ luôn túc trực nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cán bộ bệnh viện và bệnh nhân đến điều trị.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Giang

Xem thêm :truy sát bệnh nhân, cấp cứu bệnh nhân, khoa cấp cứu
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Vào tận bệnh viện truy sát bệnh nhân

0a431832e2.jpeg 5.0 500