[Dich vu bao ve] – Tự đốt nhà nghi do “ngáo đá”

Dân trí Sáng sớm, người dân xung quanh nghe chủ nhà la hét đập phá đồ đạt, sau đó đốt nhà làm cả khu dân cư một phen hoảng hồn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h15 sáng 4/1, người dân ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang hoảng hồn khi chứng kiến cảnh Nguyễn Văn Vũ (29 tuổi) ngụ cùng ấp la hét đập phá đồ đạc, sau đó đốt nhà. Do nhà trong hẻm sâu có nhiều nhà dân xung quanh liền kề nên mọi người cùng người thân của Vũ đã truy hô dập lửa và báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ tự đốt, đấp phá nhà
Hiện trường vụ tự đốt, đấp phá nhà

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, bên cạnh đó công an TP Mỹ Tho cũng có mặt phối hợp cùng công an xã Mỹ Phong khống chế đối tượng.

Sau gần 15 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn không cháy lan sang những nhà lân cận, tên Vũ cũng bị khống chế đưa về công an xã Mỹ Phong làm việc. Nhiều đồ đạc trong nhà bị lửa thiêu rụi và các vật dụng như ti vi, tủ bị Vũ đập vỡ tan tành.

Đối tượng Vũ tại cơ quan công an
Đối tượng Vũ tại cơ quan công an

Có mặt tại hiện trường vụ cháy, bà Nguyễn Thị Lệ (mẹ Vũ) cho biết, Vũ có tiền sử dùng ma túy đá, trước đây Vũ cùng từng đập phá nhà cửa rồi bóp cổ xin tiền mua ma túy nên bà Lệ sợ quá không dám ở chung với vợ chồng Vũ mà ra ngoài thuê trọ.

Hiện công an TP Mỹ Tho đang khám nghiệm hiện trường và tạm giữ Vũ để điều tra làm rõ xử lý.

Nguyễn Vinh

Xem thêm :khám nghiệm hiện trường, lửa thiêu rụi
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Tự đốt nhà nghi do “ngáo đá”

4bd3780f07.jpeg 5.0 500