[Dich vu bao ve] – Truy sát người khác chỉ vì lá bài rơi trúng đầu

Dân trí Trong lúc chơi bài, Hải bực tức ném bài đi và rơi trúng đầu Vương. Chỉ thế mà Vương cùng Hưng (bạn Vương) xách dao truy sát Hải. Trong lúc chống cự kích động, Hải đâm chết Hưng.

Ngày 8/1, TAND TPHCM đã tuyên phạt 3 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Phạm Vũ Hải (41 tuổi, ngụ Q.2) về tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh, bị cáo Võ Minh Vương (20 tuổi, ngụ Q.2) 1 năm tù về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.

Bị cáo Hải tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Bị cáo Hải tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 28/7/2014 tại bãi xe ô tô Dương Vũ (P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2), Hải ngồi chơi bài ăn tiền với nhóm bạn. Trong lúc chơi, Hải và một người bạn xảy ra tranh cãi, Hải cầm bài ném bạn làm lá bài văng trúng người của Trần Hoàng Mẫn và Nguyễn Nhất Hưng đang uống rượu với Võ Minh Vương.

Vương đứng lên đập ly rượu xuống đất và hỏi “tụi bây muốn gì?”. Nhóm của Hải không nói gì, đi về bãi xe. Lúc này, Hưng lấy đao tự chế, Vương cầm tuýp sắt dài đuổi theo truy sát Hải khắp nơi. Phạm Huy Kháng (anh trai của Hải) xông vào giúp em cũng bị đuổi chém.

Bị truy đuổi, hai anh em Hải và Kháng vào thùng xe conainer (được cải tạo lại thành phòng ở) trong bãi xe Sơn Trang đóng chốt cửa lại. Không đánh được Hải, Hưng và Vương đứng bên ngoài dùng đao, tuýp sắt chém, đập bể cửa chính và tấm kính vách ngăn thùng container rồi bỏ về.

Khoảng 5 phút sau, Hải và Khang mở cửa phòng để ra ngoài rửa vết thương thì Hưng và Vương quay lại, cầm đao xông đến chém vào chân Khang. Thấy vậy, Hải dùng xẻng đánh lại Hưng, Vương, một lúc sau thì bị té ngã.

Bị ức chế Hải nhặt được 1 con dao ở dưới đất đâm loạn xạ vào Hưng, Vương nhưng không biết trúng vào đâu rồi cầm dao bỏ chạy. Chạy được 20m, thấy Hưng đuổi phía sau, Hải đứng lại cầm dao đâm Hưng nhiều nhát làm Hưng gục tại chỗ và chết sau đó.

Xuân Duy

Xem thêm :rơi trúng đầu, tội giết người, trạng thái tinh thần, tinh thần bị kích động mạnh, đâm loạn xạ
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Truy sát người khác chỉ vì lá bài rơi trúng đầu

9bb8e8b057.jpeg 5.0 500