[Dich vu bao ve] – Trộm giết chết chủ nhà khi bị phát hiện

Dân trí Là hàng xóm, Thanh nghĩ bà Ngợi có nhiều tiền nên lẻn vào nhà bà này trộm cắp. Đang lục tìm tài sản thì bà Ngợi thức giấc phát hiện nên Thanh cầm cây tuýp sắt đập vào đầu khiến nạn nhân tử vong.

Khoảng 17h chiều ngày 9/1, sau khi được cơ quan điều tra tổ chức vận động, Đặng Văn Thanh (50 tuổi, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, là hàng xóm của nạn nhân) đã ra đầu thú vì hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo lời khai ban đầu của Thanh, do nghĩ bà Nguyễn Thị Ngợi (55 tuổi, ngụ xã Phủ Lý, huyện Vĩnh Cửu) có nhiều tiền nên đã lẻn vào trộm cắp tài sản.

Nhưng khi đang lục tìm tài sản thì bị bà Ngợi thức dậy phát hiện nên đối tượng cầm cây tuýp sắt đập vào đầu khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, vì quá sợ hãi nên Thanh đã vơ lấy chiếc điện thoại của nạn nhân rồi chạy ra ngoài mà không lấy thêm bất kỳ tài sản nào khác.

Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình
Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 7/1, ông Nguyễn Phát (57 tuổi, chồng bà Ngợi) đi làm ca đêm về gọi cửa nhưng không thấy bà Ngợi mở cửa. Thấy chuyện chẳng lành, ông Phát đã vào nhà bằng cửa sau và phát hiện vợ nằm chết trên giường với nhiều vết máu loang lỗ. Lập tức ông Phát gọi hàng xóm và cùng đến công an xã trình báo về vụ việc.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng kết luận nạn nhân chết do 3 vết thương bị vật có cạnh đập vào đầu gây vỡ sọ, xuất huyết não dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Giang Nhi

Xem thêm :khám nghiệm tử thi, bắt nghi can, giết người cướp của
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Trộm giết chết chủ nhà khi bị phát hiện

9e8db5060d.jpeg 5.0 500