[Dich vu bao ve] – Trộm 17 con trâu, bị phát hiện bỏ của chạy lấy người

Dân trí Một nhóm trộm liều lĩnh đã vào một nhà dân ở thành phố Thanh Hóa trộm 17 con trâu rồi đi tiêu thụ ngay trên QL1A. Khi bị lực lượng công an phát hiện, những tên trộm này nhanh chóng bỏ lại đàn trâu rồi tẩu thoát.

Công an phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ một vụ trộm trâu với số lượng lớn vừa mới xảy ra trên địa bàn khiến nhiều nông dân hoang mang lo lắng.

Theo hồ sơ vụ việc, trong đêm 27/11, gia đình ông Dương Đình Công, trú phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa bị mất một đàn trâu có 17 con. Ông Công cùng người nhà đã chia nhau đi tìm vì số lượng trâu nhiều, giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đàn trâu của gia đình ông Công bị mất trộm được công an phát hiện bàn giao lại cho gia đình
Đàn trâu của gia đình ông Công bị mất trộm được công an phát hiện bàn giao lại cho gia đình

Cùng thời điểm trên, khoảng 2h ngày 27/11, Công an phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa trong lúc tuần tra trên QL1A đã phát hiện nhóm người đang lùa một đàn trâu đi từ thành phố Thanh Hóa về huyện Hoằng Hóa. Thấy khả nghi, lực lượng công an đến kiểm tra các đối tượng này.

Hoảng sợ vì bị phát hiện ăn trộm trâu, các đối tượng (3 – 4 tên trộm) đã nhanh chóng bỏ lại đàn trâu rồi tẩu thoát khỏi hiện trường. Thiếu tá Lưu Thanh Hải – Trưởng công an phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa cho biết, sau khi thu giữ được đàn trâu, đơn vị đã tìm chủ nhân và biết được gia đình ông Dương Đình Công ở phường Hàm Rồng bị mất. Đơn vị đã làm thủ tục bàn giao lại tài sản cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được công an thành phố Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thái Bá

Xem thêm :đàn trâu, trâu tặc, lộng hành, công an phường, nông dân, tuần tra, phát hiện, thu giữ, bàn giao, thành phố Thanh Hóa, công an phát hiện
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Trộm 17 con trâu, bị phát hiện bỏ của chạy lấy người

d4a3197f50.png 5.0 500