[Dich vu bao ve] – Triệt phá trường gà bắt giữ 45 con bạc cùng 80 triệu dồng

Dân trí Để tiếp cận được trường gà, các trinh sát phải lội kênh sau đó bao vây tóm gọn 45 đối tượng đang say sưa đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Sáng ngày 8/12, đại tá Đinh Văn Thảnh trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an tỉnh cho biết vào chiều ngày 7/12, các trinh sát của đơn vị này đã phối hợp với công an huyện Gò Công Tây triệt phá trường gà thuộc ấp Thạnh Hưng, xã Thành Công, huyện Gò Công Tây bắt giữ 45 con bạc. Tại hiện trường công an thu giữ gần 80 triệu đồng tiền mặt, 4 con gà đá, 3 cặp cựa sắt, 30 cuộn băng keo đã qua sử dụng, 1 cân dồng hồ loại 5 kg, 25 ĐTDĐ, 37 xe mô tô các loại….

Theo thông tin ban đầu khoảng 13h30 ngày 7/12, các trinh sát của phòng PC45 đã phối hợp với CSCĐ bất ngờ lội kênh bao vây trường gà do Nguyễn Văn Vẹn (23 tuổi) ngụ xã Bình Đông, thị xã Gò Công đứng ra tổ chức trên bờ kênh thuộc ấp Thạnh Hưng, xã Thành Công, huyện Gò Công Tây bắt giữ 45 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. Sau khi bắt giữ, các con bạc cùng tang vật đã được bàn giao cho công an huyện Gò Công Tây tiếp tục điều tra làm rõ xử lý.

Theo cơ quan công an để triệt phá trường gà này các trinh sát phải lội kênh mới bao vây được trường gà và trường gà này Vẹn tổ chức khoảng 15 ngày, mỗi độ đá từ 2 đến 5 triệu đồng, các con bạc muốn đến được trường gà thì phải gửi xe ở bến đò Bình Xuân, thị xã Gò Công và di chuyển bằng tẹc (loại ghe như chiếc sà lang nhỏ) mới đến được trường gà.

Hiện vụ việc đang được phòng PC45 phối hợp với công an huyện Gò Công Tây điều tra làm rõ.

Nguyễn Vinh

Xem thêm :đá gà ăn tiền
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Triệt phá trường gà bắt giữ 45 con bạc cùng 80 triệu dồng

5.0 500