[Dich vu bao ve] – Thảm án ở Hà Nội, 4 người trong gia đình bị truy sát lúc rạng sáng

Dân trí Hai bố con ông Chuân bị kẻ thủ ác dùng hung khí đâm tử vong. Vợ và con trai cả ông Chuân cũng bị thương nặng khi vây bắt hung thủ.

Rạng sáng nay, 7/12, một vụ thảm án xảy ra trên địa bàn thôn 4 xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội. 4 người trong gia đình bị truy sát, trong đó 2 bố con tử vong.

Người dân tụ tập tại lối vào nhà nạn nhân.
Người dân tụ tập tại lối vào nhà nạn nhân.

Xác nhận với PV, một công an xã Canh Nậu cho hay, vụ việc khiến 4 người trong một gia đình thương vong. Hiện Công an huyện Thạch Thất và các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội đang có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Theo thông tin ban đầu PV Dân trí có được, hai người tử vong trong vụ án là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và con trai út ông Chuân là Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988). Hai người bị thương là bà Nguyễn Thị Thân SN 1960, vợ ông Chuân) và Nguyễn Lương Tuân (SN 1983, con trai cả ông Chuân).

Một số người hàng xóm của gia đình nạn nhân cho, khoảng 2h rạng sáng nay, 7/12, họ thấy tiếng động ồn ào nên chạy sang thì phát hiện sự việc. Ngay lập tức, người dân đã báo cho Công an xã Canh Nậu, đồng thời đưa cả 4 người trong gia đình này đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Chuân và anh Chỉnh đã không qua khỏi.

Một nguồn tin khác thì cho hay, nhóm đối tượng đột nhập vào nhà ông Chuân để trộm cắp thì bị chủ nhà phát hiện, truy bắt nên đã ra tay tàn ác.

Hiện cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Tiến Nguyên

Xem thêm :thảm án, thảm sát, thảm án ở hà nội, truy sát
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Thảm án ở Hà Nội, 4 người trong gia đình bị truy sát lúc rạng sáng

ffe9b62ca6.jpeg 5.0 500