[Dich vu bao ve] – Tạm giam nghi can đặt bẫy điện vô tình gây chết người

Dân trí Do gia cầm của nhà mình thường xuyên bị mất trộm nên Cường đã sử dụng bẫy điện giăng xung quanh chuồng để ngừa trộm, việc làm này đã khiến một người hàng xóm tử vong vì chạm phải hàng rào điện này.

Chiều ngày 9/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Cường (SN 1974, ngụ thôn 2, xã Nam Dong, huyện Cư Jút) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Vì giăng bẫy điện nên Cường vướng vòng lao lý (ảnh Cơ quan CSĐT cung cấp)
Vì giăng bẫy điện nên Cường vướng vòng lao lý (ảnh Cơ quan CSĐT cung cấp)

Trước đó, do gia đình thường xuyên bị kẻ gian lẻn vào để trộm gia cầm nên Cường rất cay cú và đã sử dụng một đoạn dây điện dài khoảng 5m, được gọt phần đầu dây điện để lộ rõ phần lõi, sau đó móc dây vào lưới B40 là hàng rào xung quanh chuồng gia cầm, còn đầu còn lại Cường cắm vào ổ điện.

Mỗi đêm Cường đều cắm ổ cắm điện từ khoảng 20h đêm đến 4h sáng hôm sau mới rút điện ra. Khoảng 2h, ngày 22/11 khi cả gia đình Cường đang ngủ thì nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ phía chuồng gia cầm, Cường vội chạy ra thì phát hiện Phạm Văn Luân (SN 1996, hàng xóm của Cường) đang nằm trên đất sát với vị trí hàng rào có giăng điện.

Lúc này, Cường liền hô hoán vợ ngắt điện và chạy lại sơ cứu cho nạn nhân nhưng do bị điện giật mạnh nên nạn nhân đã tử vong tại chỗ. Biết việc làm mình đã gây hậu quả nghiêm trọng, Cường đã tới Công an xã Nam Dong để đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Xem thêm :Nguyễn Văn Cường, bẫy điện, b40
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Tạm giam nghi can đặt bẫy điện vô tình gây chết người

14cfc5a8e4.jpeg 5.0 500