[Dich vu bao ve] – “Siêu trộm” bị tóm do chủ xe máy có gắn định vị

Dân trí Nhờ một thiết bị định vị được gắn trên chiếc xe máy mất cắp của khổ chủ mà lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã bắt được tên “siêu trộm” xe máy.

Ngày 31/12, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa bàn giao tang vật và đối tượng Trần Thanh Đạt (tức “Cu Chó”, 25 tuổi, trú tại khu phố 5, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Đạt là đối tượng đã gây ra liên tiếp 31 vụ trộm xe máy. Sau khi nhận được thông báo từ công an tỉnh Quảng Bình đề nghị phối hợp, giúp đỡ điều tra, khi tên Đạt vừa đi trên chiếc xe máy vừa trộm được vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ, công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã vào cuộc.

Qua một thiết bị định vị được khổ chủ gắn trên xe máy Nouvo bị mất cắp, công an Thừa Thiên Huế đã bí mật theo dõi toàn bộ hành trình chiếc xe máy và tên trộm.

Khi đang đi trên xe khách (trên trần xe khách có chở chiếc xe máy trên) để vào nam, tên Đạt đã bị công an tóm gọn tại đoạn phía Nam hầm đường bộ Phú Gia (QL 1A qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Đối tượng Đạt
Đối tượng Đạt
Nhờ chiếc xe máy Nouvo có gắn thiết bị định vị nên công an đã tóm gọn được siêu trộm xe máy
Nhờ chiếc xe máy Nouvo có gắn thiết bị định vị nên công an đã tóm gọn được “siêu trộm” xe máy

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Đạt khai nhận đã ban đầu gây ra 31 vụ trộm xe máy ở nhiều tỉnh thành như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng… rồi đưa xe ăn trộm vào các tỉnh phía nam để tiêu thụ.

Đại Dương

Xem thêm :Đồng Hới, thiết bị định vị, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, hầm đường bộ Phú Gia
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – “Siêu trộm” bị tóm do chủ xe máy có gắn định vị

364cd5bae6.jpeg 5.0 500