[Dich vu bao ve] – Rút dao đâm bạn tử vong rồi tự tử

Dân trí Thấy bạn bè ẩu đả với nhau, Y Thương xông vào can ngăn nhưng lại nóng giận đâm một người bạn khác tử vong, sau đó rút dao tự đâm vào bụng tự tử.

Ngày 6/1, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể của Y Lợi Adrơng (19 tuổi, ngụ buôn Cuôr Đăng B, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar) cho gia đình lo mai táng.

Hiện trường nơi Y Thương đâm bạn rồi tự tử
Hiện trường nơi Y Thương đâm bạn rồi tự tử

Trước đó, vào chiều ngày 5/1, Y Lợi cùng bạn của mình là Y Thương Niê (18 tuổi), Y Wi Na, Phạm Phú Hữu Niê và một số thanh niên khác (cùng ngụ buôn Cuôr Đăng B) tổ chức ăn nhậu tại nhà người quen. Sau khi nhậu xong, cả nhóm quyết định kéo vào chòi rẫy của một người trong buôn để nhậu tiếp.

Tại đây, Phạm Phú Hữu nên nhờ bạn là Y Wi Na chở về nhà dùm nhưng bị từ chối, tức giận nên cả hai xông vào đánh nhau và được nhóm bạn xông vào can ngăn kịp thời rồi cùng nhau ra về. Đến khu vực hồ Ea Hneh (xã Cuôr Đăng) Y Wi Na và Hữu tiếp tục lời qua tiếng lại, cãi vã lẫn nhau.

Lúc này, Y Thương bênh Hữu nên đe đọa nếu ai xông vào can ngăn sẽ bị đâm ngay. Cùng lúc, Y Lợi vừa vào ngăn thì bị Y Thương rút dao giấu sẵn trong người đâm thẳng một phát vào vùng ngực khiến gục xuống tại chỗ.

“Vừa đâm Y Lợi xong, Y Thương cũng nhanh chóng rút dao đâm thẳng vào bụng mình để tự tử, cả nhóm bạn xông vào ngăn cản nhưng đều không kịp”, Y Bin (một người bạn trong nhóm) kể lại.

Cả Y Lợi và Y Thương đều nhanh chóng đưa vào cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên Y Lợi đã không quả khỏi và đã tử vong. Riêng Y Thương vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cư M’gar điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Xem thêm :đâm bạn, tự tử, chòi rẫy
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Rút dao đâm bạn tử vong rồi tự tử

d13c066d33.jpeg 5.0 500