[Dich vu bao ve] – Phát hiện bé 6 tuổi tử vong, mẹ trọng thương trong phòng ngủ

Dân trí Khi bà H. gọi cửa để đưa cháu đi học thì thấy cửa khóa, gọi không thấy con dâu trả lời, thấy có điều bất thường bà H. lấy chìa khóa mở cửa thì bàng hoàng phát hiện cháu gái 6 tuổi đã tử vong, còn người con dâu trọng thương, máu chảy lênh láng.

Sáng 17/12, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, vào trưa ngày 15/12, sau khi ăn cơm xong, bà H., trú tại xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đi ngủ, 3 mẹ con chi Bùi Thị N. (1984, là con dâu bà H.) cũng vào trong buồng ngủ.

Khi bà H. ngủ dậy gọi cửa để đưa cháu đi học thì phát hiện cửa bị khóa, gọi con dâu không thấy trả lời. Thấy có điều gì đó bất thường bà H. liền lấy chìa khóa mở cửa.

Một cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt khiến bà ngã quỵ: cháu gái bà (6 tuổi) đã tử vong, người con dâu bị trọng thương với các vết dao cắt trên tay, máu chảy lênh láng, cháu bé mới sinh (con thứ 2 của chi N.) ngủ bên cạnh vẫn bình yên. Bên cạnh chị N. có 1 con dao. Ngay sau đó mọi người đưa chị N. đi Bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc đau lòng, anh Nguyễn Thế Hạnh (1981) là chồng chị N. đang làm việc ở Hàn Quốc đã vội về nước.

Qua công tác giám định hiện trường, giám định pháp y, cơ quan Công an nhận định nhiều khả năng người mẹ cắt tay, cắn lưỡi, thắt cổ tự tử, còn cháu bé 6 tuổi bị chết ngạt. Nguyên nhân cháu chết ngạt đang được điều tra.

Được biết chị N. quê ở tỉnh Sơn La, lấy chồng về Bắc Giang. Cả hai vợ chồng chị N. đi lao động ở Hàn Quốc, chị N. vừa mới về nước để sinh con.

Các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bá Đoàn

Xem thêm :bé 6 tuổi, tỉnh Bắc Giang, huyện Việt Yên, 3 mẹ con, tỉnh Sơn La
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Phát hiện bé 6 tuổi tử vong, mẹ trọng thương trong phòng ngủ

5.0 500