[Dich vu bao ve] – Osin 7 lần trộm vàng của chủ, “nướng” vào game bắn cá

Dân trí Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, Mi phát hiện vàng của chủ nhà nên đã nảy sinh ý định trộm cắp. Sau đó, Mi đã cùng chồng 7 lần lấy trộm vàng của chủ, bán được hơn 100 triệu để tiêu xài cá nhân và chơi game bắn cá.

Ngày 30/12, Công an quận 7, TPHCM cho biết đơn vị đang tạm giữ 2 vợ chồng Chung Lương Hoàng Mi (28 tuổi) và Trần Huy Hào (27 tuổi, cùng ngụ quận 8) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

2 vợ chồng Chung Lương Hoàng Mi và Trần Huy Hào lúc bị bắt

2 vợ chồng Chung Lương Hoàng Mi và Trần Huy Hào lúc bị bắt

Theo thông tin ban đầu, Mi làm giúp việc cho gia đình chị N.T.H.H (32 tuổi, ngụ phường Tân Quy, quận 7). Trong thời gian làm ở đây, Mi thấy chị H. treo chìa khóa tủ trên tường nên lén lấy chìa mở tủ ra xem và phát hiện bên trong có nhiều trang sức bằng vàng.

Từ ngày 20/10 đến ngày 8/11, Mi đã cùng chồng 7 lần mở tủ lấy hết 3 lượng vàng SJC, 3 chiếc nhẫn, 2 sợi dây chuyền và 1 vòng kiềng bằng vàng đem bán cho nhiều tiệm vàng khác nhau ở TPHCM được số tiền hơn 100 triệu đồng để tiêu xài cá nhân và “nướng” vào game bắn cá.

Sau khi trộm sạch số vàng trong tủ của chủ, Mi bỏ việc. Đến giữa tháng 11 chị H. mới kiểm tra tủ thì thấy mất vàng nên trình báo công an.

Nhận được tin báo, Công an quận 7 vào cuộc điều tra nhưng 2 vợ chồng Mi đã bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, mới đây, Công an quận 7 lần ra nơi ở mới của 2 vợ chồng này nên mời cả 2 về trụ sở công an làm việc. Bước đầu cả 2 đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Công an đang mở rộng điều tra.

Thảo Trần

Xem thêm :trộm vàng của gia chủ, người giúp việc trộm vàng, nướng tiền vào game bắn cá, trộm vàng, Công an quận 7
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Osin 7 lần trộm vàng của chủ, “nướng” vào game bắn cá

49d7499e7b.jpeg 5.0 500