[Dich vu bao ve] – Nữ sinh “mất tích” 1 năm bỗng liên lạc với gia đình

Dân trí Ngày 11/12, ông Phạm Triết Học, quyền Trưởng Công an xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận thông tin về một nữ sinh “mất tích” cách đây 1 năm đã liên lạc với gia đình.

Trước khi “mất tích”, nữ sinh H.T.Q.Tr (SN 1993), trú tại xã Bảo Ninh đang học tại một trường Đại học ở Huế.

Đến tháng 12/2014, gia đình đã không còn liên lạc được với Tr. Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng nhưng vẫn không tìm thấy tung tích của Tr.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, gia đình Tr. nhận được tin nhắn từ một số máy lạ (mã vùng Trung Quốc) với nội dung Tr. bị lừa bán sang Trung Quốc, nhưng không biết cụ thể ở tỉnh nào.

Mới đây gia đình Tr. nhận được tin nhắn với nội dung Tr. bị bán sang Trung Quốc (Ảnh minh hoạ)
Mới đây gia đình Tr. nhận được tin nhắn với nội dung Tr. bị bán sang Trung Quốc (Ảnh minh hoạ)

Ông Học cho biết, phía gia đình đã tới Công an xã trình báo hai lần. Trong đó, lần đầu tiên là vào tháng 3/2015, mẹ cháu Tr. có tới trình báo việc cháu mất tích, nhưng do sự việc phức tạp nên Công an xã chỉ ký giấy xác nhận cháu Tr. có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã rồi gia đình gửi đơn trình báo lên cơ quan chức năng cấp cao hơn.

Được biết, trong thời kỳ đang học ở Huế, thông qua mạng xã hội, Tr. có quen một người đàn ông quê Hải Dương. Sau đó, Tr. từ Huế đi thẳng ra Hà Nội gặp người đàn ông này rồi “mất tích” từ đó đến nay.

Ông Học cũng cho biết thêm, hiện tại gia đình nữ sinh này vẫn đang nhờ người quen đi tìm tung tích cháu Tr.

Đặng Tài

Xem thêm :nữ sinh, mất tích, 1 năm, xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, liên lạc với gia đình, bị bán sang Trung Quốc, học ở Huế, đang nhờ người quen tìm kiếm
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Nữ sinh “mất tích” 1 năm bỗng liên lạc với gia đình

77803bac47.jpeg 5.0 500