[Dich vu bao ve] – Nổi máu hoạn thư, đâm chết vợ hờ của chồng cũ

Dân trí Chỉ vì ghen tuông với chồng cũ, một phụ nữ đã lạnh lùng rút dao đâm thủng tim tình địch rồi lợi dụng lúc mọi người hoảng loạn, hung thủ đã bỏ trốn.

Ngày 8/12, TAND cấp cao tại TPHCM đã mở phiên tòa phúc thẩm bác kháng cáo tuyên y án chung thân với bị cáo Trần Thị Hường (sinh năm 1958 tại TP.HCM) về tội giết người.

Bị cáo Hường tại phiên tòa xét xử phúc thẩm
Bị cáo Hường tại phiên tòa xét xử phúc thẩm

Theo cáo trạng, khoảng 15h40 ngày 30/11/2014, bị cáo Hường nhận được điện thoại của người thân báo tin ông Phan Quốc Thành – chồng cũ đến nhà chị gái đòi tiền, Hường chạy xe máy đến hỏi sự tình.

Đến nơi, thấy hai người em trách móc việc ông Thành cự cãi với chị gái nên bà Hường bỏ đi. Biết rõ tính tình của chị gái, các em sợ bà Hường đến nhà ông Thành ở đường Huỳnh Tấn Phát (huyện Nhà Bè) gây gổ nên liền chạy theo ngăn cản.

Mặc dù đã có ý định về nhà nhưng đi trên đường, Hường lại nghĩ ngợi chuyện ông Thành đuổi người con chung của Thành và Hường ra khỏi nhà để sống cùng vợ mới nên bà Hường đã đón xe ôm đến nhà ông Thành để hỏi cho ra lẽ.

Đến nơi, khi thấy hai người em gái đang cự cãi với bà Trần Thị Hồng Hoa (SN 1956, sống chung như vợ chồng với ông Thành) nên bà Hường xuống xe.

Bà Hường đeo khẩu trang tiến đến bà Hoa rồi bất ngờ dùng dao đâm một nhát trúng ngực khiến bà Hoa gục tại chỗ. Sau khi đâm nạn nhân, lợi dụng lúc mọi người hoảng loạn đưa bà Hoa đi cấp cứu, bà Hường bỏ trốn.

Mặc dù được đưa đi kịp thời nhưng bà Hoa không qua khỏi trước khi nhập viện, toàn bộ hành vi của bà Hường và diễn biến vụ việc được camera gần đó ghi lại.

Biết không thể thoát khỏi “lưới trời” nên ngày 24/12/2014, Hưởng đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 24/7, Hường bị TAND TPHCM tuyên phạt mức án chung thân về tội giết người. Sau khi phiên tòa sơ thẩm kết thúc, bị cáo đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày hôm nay bị cáo Hường cho rằng hành động của mình xuất phát từ lòng một người mẹ thương con, sợ con mình bị đuổi ra khỏi nhà nên mới có hành động bột phát. Mong tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo để sớm về để chăm sóc cho con làm lại cuộc đời hòa nhập với xã hội.

Sau khi HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo Hường mang tính côn đồ, nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm tính mạng người khác, nên đã bác kháng cáo và tuyên y án chung thân với bị cáo Hường.

Xuân Duy – Quế Sơn

Xem thêm :giết người, vợ hờ, máu hoạn thư, đâm chết vợ
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Nổi máu hoạn thư, đâm chết vợ hờ của chồng cũ

155a3e0f64.jpeg 5.0 500