[Dich vu bao ve] – Nghi phạm sát hại thiếu nữ 16 tuổi ở Hà Nội khai gì?

Dân trí Theo lời khai của Long, nghi phạm này cùng Nguyễn Quang Tùng đến nhà nữ sinh Q.K.L. với mục đích đòi tiền bố mẹ nạn nhân. Xảy ra cãi vã với L., Long đã dùng dao hạ sát nạn nhân rồi lên kế hoạch bỏ trốn khỏi Hà Nội.

Ngày 20/11, Công an quận Long Biên đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trí Long (SN 1990, trú tại Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Quang Tùng (SN 1991, ở Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) để làm rõ hành vi giết người. Theo cơ quan công an, Nguyễn Trí Long chưa có tiền án, tiền sự; còn Nguyễn Quang Tùng từng ngồi tù về tội “Cướp tài sản”.

Nghi phạm Nguyễn Trí Long.
Nghi phạm Nguyễn Trí Long.

Trước đó, như tin đã đưa, vụ án xảy ra khoảng 16h ngày 19/11, tại một ngôi nhà trong ngách nhỏ ở đường Ngọc Thụy (quận Long Biên, Hà Nội). Hai nam thanh niên xuất hiện ở cửa ngôi nhà trên, bấm chuông inh ỏi, sau đó xảy ra cãi vã với cô gái 16 tuổi là con của chủ nhà.

Một lúc sau, hàng xóm nghe tiếng hô thất thanh đã chạy sang xem và phát hiện cô gái 16 tuổi này đã bị đâm bằng dao nhọn. Dù mọi người cố gắng sơ cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát xác định nạn nhân là Q.K.L. (học sinh lớp 11), con gái của chủ ngôi nhà trên. Khẩn trương truy xét, đêm 19 và rạng sáng 20/11, Công an quận Long Biên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội đã bắt giữ hai nghi phạm gây án là Nguyễn Trí Long và Nguyễn Quang Tùng.

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ, mẹ của Q.K.L. trước đó có thuê Long đi đòi nợ nhưng chưa trả tiền công cho Long dù thanh niên này nhiều lần gọi điện, nhắn tin đòi tiền. Ngày 19/11, Long cùng Tùng đến nhà L. với mục đích đòi tiền nhưng bố mẹ L. không có nhà.

Theo lời khai của Nguyễn Trí Long, thời điểm Long cùng Nguyễn Quang Tùng đến nhà L. là khoảng 16h ngày 19/11. Long đứng ngoài để Tùng tiến sát vào gọi cửa.

Lúc này, L. cùng cô bạn thân đang chơi trong nhà, thấy chuông inh ỏi đã xuống mở cửa. Ngay khi cửa vừa mở, Long lập tức xông đến. Hai bên xảy ra cãi vã, L. định đóng cửa đi vào thì bị Long túm tay kéo lại.

Xô xát xảy ra, Long rút con dao gọt hoa quả mang theo đâm một nhát vào ngực nạn nhân. Thấy L. gục xuống, Long và Tùng hoảng hốt phóng xe bỏ chạy. Nạn nhân được hàng xóm sơ cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Long khai, trên đường bỏ chạy, Long đã phi tang con dao gây án, sau đó lên kế hoạch bỏ trốn. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện kế hoạch, đêm 19/11, Long đã bị cảnh sát bắt giữ tại một quán interner ở quận Tây Hồ. Nguyễn Quang Tùng cũng bị bắt giữ rạng sáng ngày 20/11.

Tiến Nguyên

Xem thêm :án mạng, đòi nợ thuê, nguyễn trí long, nguyễn quang tùng, thiếu nữ, quách khánh linh
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Nghi phạm sát hại thiếu nữ 16 tuổi ở Hà Nội khai gì?

62affd2441.jpeg 5.0 500