[Dich vu bao ve] – Một gia đình mất 2 chiếc xe SH trong một đêm

Dân trí Ngày 21/12, tin từ Công an phường Phước Vĩnh (TP Huế) cho biết đang điều tra vụ việc 2 chiếc xe máy của một hộ dân gia đình bị trộm lấy mất chỉ trong một đêm.

Theo thông tin ban đầu, vụ trộm trên xảy ra tại nhà số 13/33 đường Nguyễn Trường Tộ, phường Phước Vĩnh, TP Huế .

Theo đó, sáng 20/12, khi ngủ dậy, một thành viên trong gia đình từ tầng 2 xuống dưới nhà thì bàng hoàng khi phát hiện 2 chiếc xe SH mang BKS 75F1-260.68 và 75F1-322.59 để trong nhà đã “không cánh mà bay”.

Tất cả các thành viên đều chia nhau ra tìm nhưng không có. Ngay lập tức, gia đình đã trình báo vụ việc cho công an phường Phước Vĩnh. Cơ quan công an TP Huế cũng đã có mặt tại hiện trường sau đó để điều tra vụ trộm.

Chủ xe cho biết đã khóa hai xe cẩn thận bằng khóa cổ, trong khi cổng nhà cũng đươc khóa cẩn thận bằng ổ khóa mã số như thường ngày. Nhưng kẻ trộm đã đột nhập và lấy trộm 2 chiếc xe một cách dễ dàng mà không một ai hay biết.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ trộm táo bạo làm mất 2 chiếc xe SH trong 1 đêm
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ trộm táo bạo làm mất 2 chiếc xe SH trong 1 đêm

Cũng theo gia đình, lúc nửa đêm khoảng 0h30’, gia đình nghe tiếng rú ga của một chiếc xe máy trước nhà và cho rằng kẻ trộm đã ăn cắp giờ đó. Ngoài mất 2 chiếc SH, gia đình không thấy có đồ vật nào bị trộm thêm.

Được biết, đây là vụ trộm có khối lượng tài sản lớn nhất ở phường Phước Vĩnh từ đầu năm đến nay. Hiện công an TP Huế vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Văn Dinh – Đại Dương

Xem thêm :phường Phước Vĩnh, xe SH, Công an TP Huế, vụ trộm
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Một gia đình mất 2 chiếc xe SH trong một đêm

30d8debbd3.jpeg 5.0 500