[Dich vu bao ve] – Mang xe của bạn đi cầm rồi đánh bạn tử vong

Vũ mang xe đi cầm đồ, bị công an bắt lại, Vũ đi gặp Danh để đối chất nguồn gốc của xe. Đến một quán bida, Vũ bất ngờ xuống xe và nhảy đến ra tay đánh Danh tử vong.

Ngày 19.12, đại diện Công an huyện Đông Hòa (Phú Yên) cho biết, đơn vị đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với nghi can Trần Kim Vũ (17 tuổi, học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Công Trứ, Đông Hòa) để điều tra liên quan vụ án “cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Nạn nhân trong vụ án này là Lương Công Danh (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Lê Trung Kiên, Đông Hòa), đã tử vong vào chiều 18.12.

Đau buồn bao trùm gia đình nạn nhân Lương Công Danh.
Đau buồn bao trùm gia đình nạn nhân Lương Công Danh.

Theo tin ban đầu, trưa 18.12, nhân viên bảo vệ trường THPT Lê Trung Kiên phát hiện Vũ mang xe đạp điện của một học sinh trong trường đến một cửa hiệu để cầm đồ lấy tiền. Nhân viên này đã điện báo Công an thị trấn Hòa Vinh (Đông Hòa) đến xác minh làm rõ. Vũ đã khai nhận, đây là xe đạp điện do Danh đưa và không biết nguồn gốc xe.

Một cán bộ Công an thị trấn Hòa Vinh đã dùng xe máy chở Vũ đi gặp Danh để đối chất. Đến một quán bida, Vũ bất ngờ xuống xe và nhảy đến ra tay đánh Danh ngất xỉu. Cán bộ công an này không kịp can ngăn vì sự việc diễn ra quá nhanh. Danh tử vong trên đường đến bệnh viện. Cơ quan chức năng đã khám nghiệm và bàn giao thi thể Danh cho gia đình.

Theo Hùng Phiên

Dân Việt

Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Mang xe của bạn đi cầm rồi đánh bạn tử vong

b0d5ca9f18.jpeg 5.0 500