[Dich vu bao ve] – Lời khai rợn người của kẻ sát nhân giết 4 người ở 4 tỉnh thành

Dân trí Khi Chủ tọa hỏi có ý định giết chết nạn nhân khi cướp tài sản không, bị cáo trả lời “đã giết thì phải giết chết”. Bị cáo khai nhận tại tòa là mình xem nhiều phim kiếm hiệp quá nên gặp ảo giác, chỉ cần gặp người không thích thì sẽ ra tay giết!

Tử hình sát thủ máu lạnh giết 4 người ở 4 tỉnh thành.

Hôm nay 17/12, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành xét xử vụ án liên quan đến bị cáo Trần Văn Điểm. Đây là một trong những vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng về số nạn nhân cũng như liên quan nhiều tỉnh thành.

Đúng 8 giờ sáng nay, phiên xét xử chính thức được bắt đầu. Điểm tỏ ra rất bình tĩnh, không sợ hãi. Tại phiên xét xử, bị cáo ngoan cố không chịu khai họ tên và không trả lời những câu hỏi của HĐXX vì cho rằng mình bị “tẩu hỏa nhập ma”. Chỉ đến khi luật sư thuyết phục thì bị cáo mới bắt đầu trả lời những câu hỏi của HĐXX về họ tên, quê quán. Khi được hỏi về thân nhân, Điểm trả lời rằng “họ không liên quan nên không muốn trả lời”.

Bị cáo Điểm tại tòa án nhân dân tỉnh
Bị cáo Điểm tại tòa án nhân dân tỉnh

Khi Chủ tọa hỏi có ý định giết chết nạn nhân khi cướp tài sản không, bị cáo trả lời đã giết thì phải giết chết. Bị cáo khai nhận tại tòa là mình xem nhiều phim kiếm hiệp quá nên gặp ảo giác, chỉ cần gặp người không thích thì sẽ ra tay giết.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bị cáo Trần Văn Điểm (tên khác Thành, Ngọc, Quang Hiếu; 27 tuổi, quê quán xã Tứ Xuyên, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) đã gây ra 4 vụ giết người và cướp tài sản tại 4 tỉnh thành là TPHCM, Quảng Ngãi, TP Hải Phòng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian từ 10/8/2014 đến 14/12/2014.

Cụ thể, vào khoảng 18h ngày 10/8/2014, Điểm dùng dao đâm chết anh Trần Minh Phước tại vòng xoay Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ (quận 6, TPHCM). Đối tượng gây án bằng 1 con dao nhỏ, đâm nhiều nhát vào cổ và người anh Phước.

Gây án tại TPHCM xong, Điểm trốn ra Quảng Ngãi. Tại đây, Điểm làm quen với anh Lê Minh Hiệp. Khoảng 17h30 ngày 24/8/2014, lợi dụng lúc anh Hiệp chở Điểm đến đoạn đường đường vắng, Điểm đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm liên tiếp khoảng 10 nhát vào người làm anh Hiệp tử vong tại chỗ.

Sau khi giết anh Hiệp, cướp được chiếc xe máy trị giá 22 triệu đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt, Điểm bỏ trốn ra Hải Phòng. Tại đây, Điểm lại làm quen được với anh Phạm Văn Can. Lợi dụng sự quen biết với nạn nhân, Điểm đã đến xin ngủ nhờ nhà anh Can. Nửa đêm, Điểm lấy dao ra đâm liên tiếp vào người anh Can khiến anh chết tại chỗ. Sau khi giết anh Can, Điểm lấy đi một chiếc điện thoại, 1 xe máy trị giá 8 triệu đồng.

Hung khí gây án
Hung khí gây án

Sau khi lấy được tài sản, Điểm tiếp tục trốn vào TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) mua 1 bộ đồ nghề giác hơi để hành nghề giác hơi dạo. Khoảng 19h ngày 14/12/2014, Điểm gặp và làm quen với anh Nguyễn Hoàng Ngân ở quán cà phê khu vực Bãi Sau. Thấy trên người anh Ngân có đeo nhiều tài sản quý nên Điểm nảy sinh ý định giết người cướp của.

Tối 14/12/2014, anh Ngân gọi điện cho Điểm đến giác hơi, xoa bóp. Sau khi làm xong, Điểm kiếm cớ xin anh Ngân cho ngủ nhờ. Chờ đến 12h đêm, lợi lúc anh Ngân không để ý, Điểm dùng dao thủ sẵn đâm vào cổ khiến anh Ngân chết tại chỗ. Sau khi giết người, Điểm lục tìm tiền và vòng vàng nhưng không thấy. Tức quá, Điểm cầm dao đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Sau khi gây án xong, Điểm vào nhà tắm ung dung rửa vết máu dính trên người, lấy quần áo của anh Ngân thay, lấy xe máy của anh Ngân rồi bỏ trốn về TPHCM.

Tổng mức hình phạt mà bị cáo Điểm phải nhận là tử hình
Tổng mức hình phạt mà bị cáo Điểm phải nhận là tử hình

Sau 5 ngày bỏ trốn, khoảng 2h30 ngày 20/12/2014, khi đang ngủ tại phòng trọ của bạn tại quận Tân Bình, TPHCM, Điểm bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xông vào bắt giữ.

Nguyễn Nam

Xem thêm :giết 4 người, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bị cáo Trần Văn Điểm, giết hàng loạt người, tử hình, tử hình kẻ giết 4 người, giết người cướp của, Xét xử vụ án, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phiên xét xử
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Lời khai rợn người của kẻ sát nhân giết 4 người ở 4 tỉnh thành

acfbd46027.jpeg 5.0 500