[Dich vu bao ve] – Liều lĩnh một mình cướp xe ô tô, bị tài xế đâm trọng thương

Dân trí Chiều ngày 22/12, Đại tá Phạm Trung Thành, Chánh văn phòng công an tỉnh Kiên Giang cho biết, rạng sáng cùng ngày, trên địa bàn huyện An Minh đã xảy ra một vụ cướp xe ô tô.

Theo đó, chiếc xe Innova 7 chỗ được một đối tượng Hứa Ngọc Hiền (sinh năm 1962, ngụ phường 1, TP Cà Mau) thuê chạy từ Cà Mau sang huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Trên xe chỉ có 2 người gồm tài xế (tên tài xế chưa được tiết lộ) và đối tượng Hiền.

Hiện trường vụ cướp được công an phong tỏa phục vụ điều tra (ảnh Người lao động)
Hiện trường vụ cướp được công an phong tỏa phục vụ điều tra (ảnh Người lao động)

Khi đến ấp 9 Xáng, xã Đông Hòa, huyện An Minh, đối tượng Hứa Ngọc Hiền đã dùng dây siết cổ anh tài xế từ phía sau. Trong lúc vùng vẫy, anh tài xế đã chụp được ống tuýp sắt, trong đó có gắn con dao và đâm vào bụng đối tượng Hiền. Do bị thương, Hiền đã buông tay ra và anh tài xế chạy ra ngoài kêu cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, hung khí là của đối tượng Hiền đem theo để gây án đã bị anh tài xế vô tình chụp được và cũng không biết là có con dao gắn bên trong. Theo Trung tá Thành, trong lúc giằng co, cả 2 người đều bị thương, nhưng anh tài xế chỉ bị thương nhẹ, xây xát ở vùng cổ, còn đối tượng Hứa Ngoc Hiền bị thương nặng phải chuyển lên cấp cứu ở bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Bác sỹ Huỳnh Nam Hải, Trưởng khoa phẫu thuật gây mê hồi sức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết, đến chiều nay, bệnh nhân Hứa Ngọc Hiền đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo và có thể tiếp xúc, nói chuyện được.

Theo bác sĩ Hải, bệnh nhân Hiền nhập viên lúc 7h sáng nay trong tình trạng mạch và huyết áp = 0. Bệnh nhân có 2 vết thương rộng 2x3cm gây chảy máu nhiều. Một vết thương ở ngực trái cách xương đòn trái khoảng 2cm và một vết thương ở giữa ngực cách thượng vị 2cm. Bệnh nhân bị sốc mất máu do tràn khí và máu ở màng phổi trái/ đa vết thương vùng ngực do bị đâm. Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật dẫn lưu màng phổi, khâu vết thương ngực.

Nguyễn Hành

Xem thêm :cướp ô tô
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Liều lĩnh một mình cướp xe ô tô, bị tài xế đâm trọng thương

babb696aef.jpeg 5.0 500