[Dich vu bao ve] – Liên tiếp phát hiện các vụ tàng trữ súng, vũ khí trái phép

Dân trí Ngày 17/12, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phan Như Ngọc cùng 3 khẩu súng bắn đạn bi và hàng chục viên đạn các loại. Trước đó, lực lượng chức năng cũng thu giữ 1 roi điện do đối tượng Bùi Sỹ Hiệp tàng trữ.

Thông tin ban đầu cho biết: Ngày 15/12, tại số nhà 26 Đoàn Thị Điểm (xã Lộc Thanh, TP Bảo Lộc), Đội Cảnh sát Quản lý hành chính và Trật tự xã hội Công an TP Bảo Lộc đã kiểm tra và phát hiện 3 khẩu súng bắn đạn bi cùng 1 bao đạn. Trong đó, có 2 khẩu sản xuất công nghiệp sử dụng ống ngắm nhãn hiệu PCP và 1 khẩu súng tự chế. Chủ nhân của số vũ khí này được xác định là Phạm Như Ngọc (40 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh)

Tại cơ quan Công an, Ngọc khai nhận: hai khẩu súng sản xuất công nghiệp được đối tượng mua ở Hà Nội qua mạng Internet với giá 14 triệu đồng. Còn khẩu súng tự chế được Ngọc mua lại của 1 người lạ mặt.

3 khẩu súng được công an thu được từ đối tượng Phan Như Ngọc

3 khẩu súng được công an thu được từ đối tượng Phan Như Ngọc

Trước đó, ngày 14/12, tại cổng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, Công an TP Bảo Lộc đã khám xét và thu giữ 1 roi điện nhãn hiệu 928 TYPE trên người Bùi Sỹ Hiệp (22 tuổi, ngụ phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc). Hiệp khai nhận, roi điện này được hiệp mua từ 1 người lạ chào bán với giá 7 trăm ngàn đồng.

Hiện, các vụ việc trên đang được Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) tiếp tục điều tra, xử lý.

Ngọc Hà

Xem thêm :TP Bảo Lộc, công an, vũ khí trái phép, Phan Như Ngọc, cảnh sát quản lý hành chính và trật tự, súng bắn đạn bi, súng tự chế, trật tự xã hội Công an, số vũ khí
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Liên tiếp phát hiện các vụ tàng trữ súng, vũ khí trái phép

5c50c6fbb8.jpeg 5.0 500