[Dich vu bao ve] – Làm rõ nghi ngờ vụ 3 mẹ con chết thảm tại nhà riêng

Dân trí Người mẹ có dấu hiệu bị bệnh tâm thần đã ra tay giết hại hai con, sau đó tự dùng dao đâm vào người nhiều nhát tự sát.

Hiện trường vụ 3 mẹ con chết tại nhà riêng vào sáng 19/11
Hiện trường vụ 3 mẹ con chết tại nhà riêng vào sáng 19/11

Sáng 18/12, Đại tá Phạm Hữu Châu, Phó giám đốc công an tỉnh Long an cho biết, cơ quan điều tra đã kết luận vụ án 3 mẹ con chết thảm ở ấp Thạnh Trung (xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc) là do người mẹ chủ động giết 2 con sau đó tự sát, người mẹ cũng có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Cụ thể, trước khi tự sát, Đỗ Thị Ái Nguyên (30 tuổi) đã dùng dao đâm chết 2 con của mình là Nguyễn Hoàng Khang (9 tuổi) và Nguyễn Thị Như Huyền (10 tuổi).

Theo Đại tá Châu, trong quá trình điều tra khám nghiệm hiện trường, cảnh sát đã thu giữ nhiều tang vật liên quan trong đó có lá thư tuyệt mệnh của Đỗ Thị Ái Nguyên để lại. Lá thư tuyệt mệnh thể hiện nội dung, do phát sinh tư tưởng buồn chán cuộc sống, đồng thời chị Nguyên cũng xin lỗi gia đình, xin lỗi chồng rồi dùng dao cắt cổ hai con, sau đó tự đâm vào mình nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Bên cạnh đó, công tác giám định pháp y, xác minh lời khai nhân chứng và người thân trong gia đình nạn nhân đã đủ căn cứ để kết luận đây là vụ án giết người rồi tự sát.

Vụ án xảy ra vào sáng 19/11, khi bà Trần Thị Phướng (mẹ chồng chị Nguyên) đến thăm các cháu nội thì kinh hoàng phát hiện chị Nguyên nằm chết ở phía cửa nhà sau, 2 cháu nội là Nguyễn Hoàng Khang và Nguyễn Thị Như Huyền nằm chết trên giường.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Long An và tổ công tác từ Bộ Công an đã đến hiện trường, công tác khám nghiệm cho thấy trên người 3 nạn nhân đều có vết cắt ở cổ, chị Nguyên còn có nhiều vết đâm ở bụng. Thi thể chị Nguyên được phát hiện ở gần cửa sau, xác 2 con nằm trên giường với nhiều vết thương, tại hiện trường, cơ quan điều tra thu được con dao gần thi thể chị Nguyên.

Cơ quan CSĐT cũng khởi tố vụ án để điều tra, tuy nhiên khi đã làm rõ các tình tiết, Công an tỉnh Long An đã đình chỉ điều tra vào giữa tháng 12/2015.

Xuân Hinh

Xem thêm :vụ án giết người, khởi tố vụ án, mẹ chồng chị
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Làm rõ nghi ngờ vụ 3 mẹ con chết thảm tại nhà riêng

f6a5359943.jpeg 5.0 500