[Dich vu bao ve] – Làm bậy với bé gái hàng xóm vì vợ… vắng nhà lâu năm

Dân trí Tại phiên tòa, Vi Văn Dũng cho biết do vợ đi xuất khẩu nước ngoài đã 5 năm, thiếu thốn tình cảm lại buồn chán nên Dũng hay uống rượu. Do vậy, khi thấy cháu bé 8 tuổi đang nằm học giữa nhà, Dũng không kiềm chế được thú tính đang trỗi dậy.

Bị cáo Vi Văn Dũng tại phiên tòa.
Bị cáo Vi Văn Dũng tại phiên tòa.

Sáng ngày 7/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em. Bị truy tố ra trước pháp luật là Vi Văn Dũng (SN 1964, trú tại xã Châu Đình, Quỳ Hợp, Nghệ An). Nạn nhân của Dũng là bé Vi Thị N.L (SN 2006, trú cùng bản).

Theo cáo trạng, chiều ngày 14/7/2015, Dũng ngồi uống rượu ở nhà. Hết rượu nên Dũng đến nhà anh Vi Văn T. cùng bản để mua thêm. Khi Dũng đến nơi thì thấy bé Vi Thị N.L (con gái anh T.) đang nằm trên chiếu trải giữa nhà để học bài. Dũng hỏi bé L. thì được biết không có ai ở nhà. Thú tính trỗi dậy, Dũng nảy sinh ý muốn giao cấu với cháu bé.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì thì một người hàng xóm của anh T. đi ngang qua phát hiện và tri hô. Dũng đứng dậy mặc quần áo rồi bỏ về. Sau đó, biết không thể thoát tội, Dũng đến công an đầu thú.

Tại thời điểm bị Dũng giở trò đồi bại, bé L. mới được hơn 8 tuổi. Kết luận giám định cho thấy bộ phận sinh dục của cháu N.L chưa bị tổn thương nhưng hành vi của Vi Văn Dũng đủ để cấu thành tội phạm.

Tại phiên tòa, Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng nêu và bày tỏ sự hối hận, ăn năn. Dũng cho biết, vợ Dũng đi xuất khẩu lao động đã 5 năm, hai đứa con đi làm công nhân trong Tây Nguyên. Ở nhà một mình, thiếu thốn tình cảm nên Dũng sinh ra buồn chán, thường hay mượn rượu để giải sầu. Xa vợ lâu ngày cộng với việc có men rượu trong người nên Dũng không làm chủ được bản thân dẫn tới hành vi phạm tội đối với cháu Vi Thị N.L.

Vi Văn Dũng được dẫn giải về nơi giam giữ khi phiên tòa kết thúc.
Vi Văn Dũng được dẫn giải về nơi giam giữ khi phiên tòa kết thúc.

Đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An giữ quyền công tố tại phiên tòa nhận định hành vi của Vi Văn Dũng là nguy hiểm, xâm hại đến quyền được chăm sóc, bảo vệ của trẻ em, làm băng hoại đạo đức, gây hoang mang, phẫn nộ trong dư luận, cần phải xử phạt nghiêm khắc bằng bản án đủ sức răn đe. Đại diện Viện KSDN đề nghị mức án từ 12-13 năm tù đối với Vi Văn Dũng.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Vi Văn Dũng 13 năm tù giam, buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất sức khỏe, tinh thần cho bị hại 12 triệu đồng.

Hoàng Lam

Xem thêm :hiếp dâm trẻ em, án phạt tù, hành vi đồi bại, xuất khẩu lao động, thừa nhận hành vi, xét xử, bồi thường, TAND tỉnh Nghệ An
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Làm bậy với bé gái hàng xóm vì vợ… vắng nhà lâu năm

0ae9c16540.jpeg 5.0 500