[Dich vu bao ve] – Kiện bạn nhậu vì 2 tờ vé số trúng thưởng 3 tỷ đồng

Dân trí Anh Tuấn mua 5 tờ vé số rồi đưa bạn nhậu giữ. Không ngờ có 2 tờ trúng giải đặc biệt. Bạn nhậu không trả vé số, anh Tuấn kiện bạn ra tòa.

Anh Nguyễn Hoàng Tuấn (26 tuổi, ngụ xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu) cho biết, ngày 6/10/2015, anh có nhậu với một số người bạn. Trong lúc nhậu, anh mua 5 tờ vé số (loại 10.000 đồng/tờ của Công ty XSKT Bạc Liêu) rồi đưa cho người bạn nhậu cùng tên Lâm Văn Vui giữ hộ.

Ngày hôm sau, anh Tuấn biết được có 2/5 tờ vé số mà mình mua trúng giải đặc biệt (1,5 tỷ đồng/tờ) nên yêu cầu anh Vui trả lại. Tuy nhiên, anh Vui không trả và cho rằng do anh Tuấn đã cho anh các tờ vé số này nên anh có quyền lĩnh giải thưởng.

Đòi không được, anh Tuấn làm đơn gửi đến Công an tỉnh Bạc Liêu tố cáo hành vi chiếm đoạt vé số trúng thưởng của anh Vui.

Theo CQĐT xác minh, việc anh Tuấn mua 5 tờ vé số vào ngày 6/10/2015 là có thật. Những người cùng nhậu với anh Tuấn cũng đều xác nhận việc anh Tuấn mua vé số và đưa cho anh Vui giữ hộ. Trong khi đó, anh Vui cho rằng, trong ngày nhậu, anh Vui đưa cho anh Tuấn 500.000 đồng tiền mua mồi. Số tiền này còn dư nên anh Tuấn mua vé số rồi cho anh Vui 5 tờ, trong đó có 2 tờ trúng giải đặc biệt có số đuôi là 92.

Theo lãnh đạo Phòng PC45 Công an tỉnh Bạc Liêu, việc tranh chấp tiền vé số trúng thưởng giữa anh Tuấn với anh Vui là tranh chấp dân sự, thuộc thẩm quyền giải quyết của tòa án.

Anh Nguyễn Hoàng Tuấn cũng cho biết đã làm đơn khởi kiện anh Vui ra TAND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu xét xử buộc anh này trả lại 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt.

Giang Hải Yến

Xem thêm :vé số trúng thưởng, tranh chấp dân sự, tờ vé số, mua vé số, giải đặc biệt
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Kiện bạn nhậu vì 2 tờ vé số trúng thưởng 3 tỷ đồng

5.0 500