[Dich vu bao ve] – Hiếp dâm bé gái 7 tuổi, bị tăng án từ 15 tháng thành 7 năm tù

Dân trí Qua nhà hàng xóm chơi, thấy bé gái 7 tuổi ở nhà một mình, ông cụ ngoài 70 tuổi liền giở trò đồi bại và thực hiện hành vi dâm ô với bé gái cho đến khi bị phát hiện mới dừng lại.

Ngày 21/12, tại Đắk Lắk, TAND Tối cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Quang Chiêm (SN 1944, ngụ xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) với tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo 71 tuổi tại phiên tòa
Bị cáo 71 tuổi tại phiên tòa

Theo bản cáo trạng, vào chiều ngày 20/10/2014, ông Nguyễn Quang Chiêm sang nhà anh Vy Văn Hạnh (ngụ cùng thôn) để chơi. Tại đây, ông phát hiện cháu V.T.L (7 tuổi) – là con gái anh Hạnh, đang ở nhà một mình nên nảy sinh ý định xấu và đã đưa bé L. ra phòng khách rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Trong lúc đang thực hiện hành vi sàm sỡ thì mẹ của cháu L. đi làm về phát hiện liền hô hoán mọi người xung quanh, thấy vậy ông Chiêm liền vội vàng bỏ chạy thoát thân. Gia đình cháu L. đã làm đơn gửi lên cơ quan chức năng tố cáo ông cụ “yêu râu bạc” này.

Vào ngày 2/7/2015, TAND tỉnh Đắk Lắk đã xét xử và tuyên phạt ông Nguyễn Quang Chiêm 15 tháng tù giam vì tội Dâm ô trẻ em. Cho rằng bản án chưa thỏa đáng với hành vi của bị cáo, VKSND tỉnh Đắk Lắ đã kháng nghị yêu cầu TAND Tối cao tại Đà Nẵng chuyển đổi tội danh và tăng hình phạt đối với bị cáo.

Tại phiên tòa, HĐXX TAND Tối cao tại Đà Nẵng cho rằng bị cáo Chiêm có ý định giao cấu với cháu L và hành vi này chỉ dừng lại khi bị mẹ của cháu bé phát hiện, nên đã chấp nhận kháng nghị chuyển đổi tội danh từ dâm ô trẻ em sang hiếp dâm trẻ em. Kết thúc phiên tòa, bị cáo Nguyễn Quang Chiêm đã bị tuyên án 7 năm tù giam cho tội danh hiếp dâm trẻ em.

Thúy Diễm

Xem thêm :giở trò đồi bại, đắk lắk, cụ ông
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Hiếp dâm bé gái 7 tuổi, bị tăng án từ 15 tháng thành 7 năm tù

0485e45180.jpeg 5.0 500