[Dich vu bao ve] – Hành nghề “trộm chó” giữa trưa, đôi vợ chồng bị dân làng vây bắt

Dân trí Phát hiện đôi nam nữ ngồi trên chiếc xe máy phóng quanh làng, một số người dân xóm Hòa Xuân, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã bám theo. Khi thấy đôi nam nữ có hành vi bắt trộm chó, hàng chục người đã hô hoán tóm gọn 2 đối tượng nói trên.

Sự việc xảy ra khoảng 11h ngày 2/12, khi phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy mang BKS 38H8 – 2901 đang có hành vi bắt trộm chó, hàng chục người dân trên địa bàn đã nhanh chóng truy đuổi, vây bắt. Bị truy đuổi, hai đối tượng lao xe máy với tốc độ cao, sẵn sàng đâm thẳng xe vào bất cứ ai cản đường để tẩu thoát.

Đôi vợ chồng nghi trộm chó bị bắt giữ
Đôi vợ chồng nghi trộm chó bị bắt giữ

Trước hành động hung hãn của hai đối tượng, hàng chục người dân địa phương và nhiều công nhân Nông trường cao su Hàm Nghi đã quyết truy đuổi. Khi bỏ chạy được một quãng, cả 2 đối tượng bị người dân bắt giữ cùng tang vật.

Tại hiện trường, người dân thu giữ 3 con chó bị đánh bả. Khi bị dân làng quây, cả 2 đối tượng liên tục xin tha và nói nguyên nhân đi trộm cho là do cuộc sống quá khó khăn, bí tiền nên đã cùng nhau đi câu trộm chó để bán. Cả 2 đối tượng khai nhận là vợ chồng trú tại xã Hương Trà (Hương Khê).

Xác nhận vụ việc trên ông Phan Văn Hường – Trưởng Công an xã Hương Xuân, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), cho biết: Vụ việc vừa xảy ra trên địa bàn, cả 2 vợ chồng trộm chó bị người dân bắt quả tang.

Hiện danh tính cả 2 đối tượng đang được phía công an giữ bí mật, chưa cung cấp, vì cả 2 đối tượng chưa khai gì thêm.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Anh Tấn

Xem thêm :trộm chó, cẩu tặc, trưởng công an xã, vây bắt
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Hành nghề “trộm chó” giữa trưa, đôi vợ chồng bị dân làng vây bắt

fed77b49f4.jpeg 5.0 500