[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Trộm chó bị truy đuổi, vung mã tấu cướp xe tẩu thoát

Dân trí Bị người dân phát hiện, truy đuổi, hai tên trộm chó cầm mã tấu khua khoắng, không cho ai lại gần. Chạy được một đoạn, chúng chặn đường, cướp chiếc xe máy tay ga của một người phụ nữ rồi tẩu thoát.

Ngày 26/11, Công an huyện Đông Anh cho biết đang truy bắt hai đối tượng gây ra vụ trộm chó trên địa bàn xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Trước đó, trên mạng internet xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người dân truy đuổi hai tên trộm chó. Hình ảnh trong clip cho thấy, hai tên trộm sau khi chòng được một chú chó đã bị người dân phát hiện, truy đuổi.

Chiếc xe buýt ép xe máy của hai tên trộm, không cho tẩu thoát.
Chiếc xe buýt ép xe máy của hai tên trộm, không cho tẩu thoát.

Cùng lúc, một chiếc xe buýt đi đến, tài xế phát hiện sự việc đã liền chèn ép, khiến hai tên trộm phải vứt xe bỏ chạy. Vừa chạy, hai đối tượng vừa vung mã tấu khua khoắng xung quanh, không cho ai tiến đến vây bắt. Chạy được khoảng 100m, chúng lao đến cướp xe của một phụ nữ đang đi trên đường rồi tẩu thoát.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, vụ việc xảy ra trưa 25/11 tại đoạn đường qua địa phận thôn Lương Quy, xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội. Chị Hồ Thị Thu Hằng (41 tuổi), chủ nhân chú chó bị trộm bất thành, kể lại, khoảng 13h30 trưa 25/11, con trai chị đang học lớp 8 mở cửa ra ngoài để đi học thì chú chó của nhà chị cũng đi theo ra ngoài đường.

Chú chó cùng chiếc xe máy bị bỏ lại hiện trường.
Chú chó cùng chiếc xe máy bị bỏ lại hiện trường.

Một lúc sau, chị Hằng nghe thấy tiếng người dân hô hoán có trộm chó. “Tôi chạy ra ngoài thì thấy con chó của nhà mình tôi bị chòng thòng lọng vào cổ kéo đi. Một số người dân đang truy đuổi hai tên trộm.” – chị Hằng kể.

Theo lời chị Hẳng, người dân đã dùng các thanh sắt ném vào xe máy của hai tên trộm khiến chúng ngã ra đường. Cùng lúc đó, chiếc xe buýt số 65 đi tới, tài xế phát hiện sự việc đã chèn ép chiếc xe máy, không cho hai tên trộm tẩu thoát.

Lúc này, hai tên trộm vứt xe máy lại, cầm mã tấu bỏ chạy. Vừa chạy, chúng vừa khua mã tấu, không cho ai tiếp cận.

Chị Hằng kể lại sự việc với PV.
Chị Hằng kể lại sự việc với PV.

“Một tên chạy ra chặn đầu xe máy một phụ nữ đi đường rồi kè dao vào cổ nói “không đưa xe tao chém” khiến chị ấy hốt hoảng, phải đưa xe cho chúng. Chúng nhảy lên xe, tay lăm lăm mã tấu chạy thoát thân.” – chị Hằng cho biết.

Cũng theo chị Hằng, hai tên trộm bỏ chạy được khoảng 500m thì vứt lại xe máy vừa cướp được.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh, truy bắt hai đối tượng trên. Cơ quan công an cũng tạm giữ chiếc xe máy BKS 29K8-7490 các đối tượng bỏ lại hiện trường.

Tiến Nguyên

Xem thêm :trộm chó, truy đuổi, xe buýt, thòng lọng, mã tấu
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Trộm chó bị truy đuổi, vung mã tấu cướp xe tẩu thoát

64ddae73d8.jpeg 5.0 500