[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Thanh niên đi xe SH trộm thẻ cào của… người bán báo

Dân trí Nghe tiếng tri hô cướp, đồng thời phát hiện một người đàn ông trung niên đang đuổi theo một thanh niên đi xe SH, Thượng sỹ Minh đã đuổi theo, giữ được đối tượng và làm rõ, thanh niên này vừa trộm 1 tệp thẻ cào điện thoại của người bán báo.

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng sỹ Vũ Đức Minh, cán bộ Đội CSGT số 1 (Phòng PC67 – CATP Hà Nội), cho biết, sự việc xảy ra khoảng 7h20 sáng nay, 14/1, tại khu vực ngã tư Hai Bà Trưng – Thợ Nhuộm (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chiến sỹ CSGT phối hợp với người dân bắt giữ tên trộm thẻ cào điện thoai. (Ảnh cắt từ clip)
Chiến sỹ CSGT phối hợp với người dân bắt giữ tên trộm thẻ cào điện thoai. (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời kể của Thượng sỹ Minh, thời điểm trên, chiến sỹ này đang làm nhiệm vụ phân luồng, chống ùn tắc tại nút giao thông trên. Nghe tiếng một số người dân hô “cướp”, đồng thời phát hiện một người đàn ông trung niên đang đuổi theo một thanh niên đi xe SH Mode, Thượng sỹ Minh lập tức chạy bộ đón đầu, giữ được thanh niên trên lại.

Cũng ngay sau đó, người đàn ông sinh năm 1959 đuổi theo thanh niên này cũng chạy đến nơi và cho biết, lợi dụng lúc ông sơ hở bày bán báo, sim, thẻ điện thoại trên vỉa hè phố Thợ Nhuộm, thanh niên đi xe SH đã trộm một tệp thẻ cào điện thoại của ông. Phát hiện sự việc, ông đã đuổi theo, đồng thời hô hoán để mọi người trợ giúp.

Tại hiện trường, trước sự chứng kiến của nhiều người dân, Thượng sỹ Minh đã phát hiện trên tay đối tượng có 1 tệp thẻ cào điện thoại.

Tên trộm sau đó được Thượng sỹ Minh lập biên bản bàn giao cho Công an phường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm) tiếp tục làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Tiến Nguyên

Xem thêm :csgt, bắt trộm, trộm đi xe sh, đội csgt số 1
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Thanh niên đi xe SH trộm thẻ cào của… người bán báo

5bf1c2ec41.jpeg 5.0 500