[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Đòi chia tay, cô gái bị “phi công trẻ” tống tiền, “tống tình”

Dân trí Nhất quyết đòi chia tay, chị N. bị Hiệp đe dọa, ép phải đưa tiền. Khi chị N. đưa tiền, Hiệp không lấy mà đòi chị này phải đến nhà nghỉ để nói chuyện.

Ngày 26/12, Công an quận Thanh Xuân cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can,thực hiện lệnh bắt tạm giam Đoàn Văn Hiệp (SN 1993, trú tại xã Minh Tân, Hưng Hà, Thái Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đối tượng Đoàn Văn Hiệp. (Ảnh: CQĐT cung cấp)
Đối tượng Đoàn Văn Hiệp. (Ảnh: CQĐT cung cấp)

Điều tra ban đầu của cơ quan công an cho thấy, tháng 3/2015, Hiệp quen biết và có quan hệ tình cảm với chị Đ.H.N. (SN 1981, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đến tháng 11/2015, tình cảm giữa hai người rạn nứt, chị N.chủ động nhắn tin chia tay với Hiệp.

Tuy nhiên, Hiệp liên tục nhắn tin, gọi điện cho chị N. để níu kéo tình cảm. Chị N. kiên quyết chia tay thì Hiệp nảy sinh ý định tống tiền, “tống tình” bạn gái. Ngày 30/11, Hiệp nhắn tin yêu cầu chị N. đưa 25 triệu đồng cho mình nếu không sẽ giết chết.

Lo sợ, chị N. đã đồng ý. Sau khi hẹn gặp Hiệp tại một quán cà phê trên địa bàn phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), chị N. đã đến Công an phường Nhân Chính trình báo sự việc. Gặp nhau tại quán cà phê, chị N. đưa cho Hiệp phong bì bên trong có 7,8 triệu đồng nhưng Hiệp không cầm mà yêu cầu chị N. cùng đến nhà nghỉ nói chuyện. Chị N. từ chối liền bị H. khống chế, ép đi.

Hiệp đưa chị N. đến thuê phòng nghỉ tại phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy). Khi hai người đang ở trong phòng nghỉ thì Công an quận Thanh Xuân, Công an phường Nhân Chính phối hợp cùng Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) kiểm tra hành chính.

Cơ quan công an đã thu giữ tang vật là chiếc phong bì Hiệp lấy của chị N. và đưa cả hai người về trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ.

Bước đầu, Đoàn Văn Hiệp đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Xem thêm :phi công trẻ, tống tiền, tống tình, đoàn văn hiệp, đòi chia tay
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Đòi chia tay, cô gái bị “phi công trẻ” tống tiền, “tống tình”

004670ccd5.jpeg 5.0 500