[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Đánh bạn gái đứt dây chằng rồi đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm

Dân trí Thấy bạn gái thay đổi tình cảm, Dương tìm đến nơi cô này làm việc, đánh bạn gái đến đứt dây chằng đầu gối. Thay vì để bạn ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị, sau khi bác sỹ nẹp cố định chân cho người yêu, Dương đưa thẳng người yêu đến nhà nghỉ, dùng vũ lực để cưỡng bức.

Ngày 17/12, TAND quận Đống Đa (Hà Nội) đã mở phiên xét xử, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Dương (SN 1986, trú tại xã Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định) 10 năm tù giam về hai tội “Hiếp dâm” và “Cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Anh Dương tại phiên xử ngày 17/12.
Nguyễn Anh Dương tại phiên xử ngày 17/12.

Cáo trạng truy tố cũng như bản án sơ thẩm xác định, bị hại trong vụ án Nguyễn Anh Dương gây ra là chị Vũ Thị T. (SN 1993, ở Mỹ Đức, Hà Nội). Do đang theo học một trường đại học ở nội thành Hà Nội, chị T. tranh thủ làm thêm tại các quán karaoke, trong đó có 1 quán do Nguyễn Anh Dương làm quản lý.

Sau nhiều lần trò chuyện, tán tỉnh, Dương đã chiếm được tình cảm của cô sinh viên làm thêm này. Hai người thường xuyên qua lại và đưa đón nhau đi làm. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, T. không còn tình cảm với Dương và chủ động hạn chế nói chuyện, gặp gỡ.

Bực tức trước sự thay đổi của T., tối 1/5, Dương đã gọi điện, nhắn tin cho T. rất nhiều lần nhưng không được hồi đáp. Dương bỏ dở công việc ở quán karaoke mình đang quản lý để đi tìm người yêu nói chuyện rõ ràng nhưng bất thành.

Tối hôm sau, Dương tìm đến một quán karaoke trên phố Đỗ Quang (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) nơi bạn gái làm việc. Bắt gặp T., Dương “tặng” ngay cho người yêu mấy cái tát. Chưa dừng lại, Dương còn đập vỡ chai bia, dùng mảnh gỡ cứa mạnh vào đầu gối của T. khiến cô gái bị đứt dây chằng bánh chè đầu gối phải.

Bị bạn trai đánh, T. van xin thảm thiết và được Dương đưa đến bệnh viện nẹp cố định chân. Lúc này, T. xin Dương cho ở lại bệnh viện để điều trị nhưng Dương không đồng ý. Dương đưa thẳng bạn gái đến một nhà nghỉ trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, dùng vũ để cưỡng hiếp.

Sáng hôm sau, Dương lại một lần nữa cưỡng bức nạn nhân. Lợi dụng lúc Dương sơ hở, chị T. đã gọi điện cho một người bạn thân, nhờ báo công an. Nhận tin báo, Công an phường Ô Chợ Dừa đã đến giải cứu T., đưa cả 2 người về trụ sở để làm rõ.

Tại phiên tòa ngày 17/12, Nguyễn Anh Dương cho rằng những lần giao cấu trong nhà nghỉ đều do bị hại tự nguyện. Tuy nhiên, chị T. đã tố cáo những hành động dã man, mất tính người của Dương.

“Bản thân bị hại đang bị đứt dây chằng bánh chè đầu gối, phải băng bó, nẹp gỗ cố định nhưng Dương vẫn không tha và hãm hiếp nhiều lần.” – chị T. trình bày trước HĐXX.

Nhận thấy hành vi của bị cáo đã trực tiếp xâm phạm sức khỏe và xâm hại quyền tự do tình dục của bị hại, sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Anh Dương 2 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích” và 7 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm”, tổng hình phạt là 10 năm tù giam. Ngoài ra, bị cáo còn phải bồi thường cho bị hại 50 triệu đồng.

Tiến Nguyên

Xem thêm :hiếp dâm, cưỡng bức, đánh bạn gái đứt dây chằng, nguyễn anh dương
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Hà Nội: Đánh bạn gái đứt dây chằng rồi đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm

b8affed9ff.jpeg 5.0 500