[Dich vu bao ve] – Giết cha rồi đốt nhà nhằm đánh lạc hướng công an

Dân trí Chỉ vì vài lời qua tiếng lại, nghịch tử 29 tuổi đã ra tay giết chết cha ruột của mình. Khi thấy người cha ngã gục, đối tượng thản nhiên đốt nhà để đánh lạc hướng cơ quan chức năng.

Ngày 6/12, nguồn tin của phóng viên cho biết, CQĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tiến hành điều tra vụ án giết người mà nạn nhân chính là cha ruột của hung thủ.

Thông tin từ cơ quan chức năng, chiều ngày 5/12, ông Nguyễn Hồng Chí Sơn (51 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Hội, huyện U Minh, Cà Mau) và Nguyễn Chí Nguyện (29 tuổi, con ruột ông Sơn) tổ chức nhậu tại nhà.

Khi ngà hơi men, hai cha con ông Sơn đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, Nguyện đã lấy khúc tre dài khoảng 1m đập vào đầu ông Sơn khiến ông này tử vong tại chỗ.

Thấy ông Sơn đã chết, Nguyện đã kéo thi thể nạn nhân vào phía bên trong nhà rồi phóng hỏa đốt nhà, nhằm mục đích để cơ quan chức năng và người dân địa phương nghĩ rằng ông Sơn chết là do bị cháy.

Tuy nhiên, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thi thể ông Sơn chỉ cháy một phần ở lưng và kết luận nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong là do bị chấn thương sọ não. Ngay sau đó, công an đưa Nguyện về trụ sở phục vụ điều tra. Tại cơ quan công an, nghịch tử này đã khai nhận hành vi tội lỗi của mình.

Được biết, vợ ông Sơn chết đã lâu, gia cảnh hai cha con ông Sơn hết sức khó khăn, ở nhờ trên phần đất của người khác để làm thuê kiếm sống qua ngày.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tuấn Thanh

Xem thêm :điều tra vụ án, vụ án giết người, phóng hỏa đốt nhà, Công an tỉnh, tỉnh Cà Mau, hai cha con, cơ quan chức năng, phát hiện thi thể, nạn nhân tử vong
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Giết cha rồi đốt nhà nhằm đánh lạc hướng công an

5fcb73398a.gif 5.0 500