[Dich vu bao ve] – Đi săn thú rừng, bắn nhầm người trong nhóm tử vong

Dân trí Trong lúc cả nhóm đi săn thì phát hiện một con heo rừng. Một người trong nhóm giương súng bắn thì bắn nhầm vào người cùng nhóm, khiến người này tử vong.

Chiều ngày 25/11, trao đổi với PV Dân trí, ông Ông Hồ Văn Phen – Chủ tịch UBND xã Phước Thành (huyện Phước Sơn, Quảng Nam) xác nhận có vụ bắn nhầm gây chết người xảy ra sáng nay trên địa bàn xã.

Theo đó, người bắn nhầm là Hồ Văn Bốc (SN 1993), còn nạn nhân là anh Hồ Văn Thoi (SN 1977, cùng trú xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, Quảng Nam).

Chiếc lán được dựng lên để lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân
Chiếc lán được dựng lên để lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân

Theo thông tin, vào sáng sớm nay 25/11, anh Hồ Văn Thoi cùng Hồ Văn Bốc và Hồ Văn Rum (SN 1984, là chú ruột Hồ Văn Bốc, ngụ cùng xã Phước Thành) mang súng săn tự chế, rủ nhau đi săn thú tại khu vực rừng thôn 3 thuộc xã Phước Thành.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, nhóm đi săn phát hiện một con heo rừng nên chia thành ba hướng vây bắn. Do trời mù sương, tưởng là heo rừng nấp trong bụi rậm nên Hồ Văn Bốc giương súng lên bắn nhiều phát vào mục tiêu.

Khi đến kiểm tra, Bốc phát hiện người bị bắn là anh Hồ Văn Thoi, đang bị thương khá nặng. Hồ Văn Bốc cùng Hồ Văn Rum cõng nạn nhân chạy về làng cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng ở vùng ngực và đùi nên anh Thoi đã tử vong trên đường về nhà.

Trưa cùng ngày, Hồ Văn Bốc đã đến công an xã tự thú và khai báo sự việc.

Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Phước Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Bính

Xem thêm :săn thú rừng, bắn nhầm người, tỉnh Quảng Nam, huyện Phước Sơn
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Đi săn thú rừng, bắn nhầm người trong nhóm tử vong

b760f0a031.jpeg 5.0 500