[Dich vu bao ve] – Cướp xong bắt bị hại chuộc lại tài sản

Dân trí Sau khi cướp 2 chiếc điện thoại, một số giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng và 300.000 đồng của chị Nguyễn Thị Kiên (SN 1981, tạm trú tại khu Ga, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc), Hoàng Minh Giang đã bắt chị Kiên chuộc lại giấy tờ.

Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Minh Giang (SN 1995) và Hoàng Bảo Nhất (SN 1994) cùng trú tại xã Tân Lãng, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 23/12/2015, chị Nguyễn Thị Kiên khi đang điều khiển xe môtô từ hướng chợ Đồng Đăng lên cầu vượt khu Ga thì bị hai đối tượng điều khiển xe mô tô áp sát và giật chiếc túi xách đeo bên người chị Kiên. Sau đó, hai đối tượng nhanh chóng tẩu thoát. Tài sản trong túi sách bao gồm 2 chiếc điện thoại, một số giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng và 300.000 đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cao Lộc đã khẩn trương triển khai lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng. Trưa ngày 24/12, trong khi chị Kiên và Hoàng Minh Giang đang trao đổi để chuộc lại giấy tờ thì đối tượng đã bị bắt giữ.

Bá Đoàn

Xem thêm :Giấy tờ tùy thân, tội cướp giật tài sản, tiến hành khởi tố vụ án
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Cướp xong bắt bị hại chuộc lại tài sản

5.0 500