[Dich vu bao ve] – CSGT Quảng Nam bắt giữ nhiều tấn hàng lậu

Dân trí Qua kiểm tra một xe khách từ TPHCM về Đà Nẵng, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ nhiều hàng hóa không có chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Sáng nay 19/12, trao đổi với PV Dân trí, Đại úy Lê Phan Minh Mẫn – Phó trưởng trạm CSGT Thăng Bình (thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) – cho biết, lúc 4h35 sáng cùng ngày, tại km 972+900, lực lượng CSGT của trạm đã tiến hành dừng kiểm tra một chiếc xe khách mang BKS 43B-019.36 do ông Đoàn Văn Sơn (SN 1969, trú xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) điều khiển theo hướng Nam – Bắc.

Chiếc xe khách chở hàng lậu
Chiếc xe khách chở hàng lậu

Tiến hành kiểm tra trong khoang hành lý và khoang chở hành khách, lực lượng chức năng phát hiện các mặt hàng gồm một thùng linh kiện điện tử nặng 16kg, 4 thùng lưỡi bào nặng 180kg và 54 bao hàng dệt may nặng gần 2,5 tấn.

Khi lực lượng CSGT yêu cầu lái xe và chủ phương tiện xuất trình các giấy tờ hợp lệ cũng như nguồn gốc xuất xứ liên quan đến các loại hàng này thì ông Sơn và chủ xe không xuất trình được.

Lực lượng CSGT đang tiến hành kiểm tra hàng lậu
Lực lượng CSGT đang tiến hành kiểm tra hàng lậu

Sau khi thu giữ, lực lượng CSGT trạm Thăng Bình đã bàn giao cho Đội quản lý thị trường số 4 Thăng Bình để tiếp tục kiểm tra và xử lý theo thẩm quyền.

“Thực hiện kế hoạch đột xuất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của lãnh đạo phòng CSGT Công an tỉnh, thời gian qua chúng tôi đã phát hiện và thu giữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng từ hợp lệ”, Đại úy Lê Phan Minh Mẫn cho biết.

Công Bính

Xem thêm :CSGT, hàng lậu, xe khách, lái xe, Công an tỉnh Quảng Nam
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – CSGT Quảng Nam bắt giữ nhiều tấn hàng lậu

0d038189f8.jpeg 5.0 500