[Dich vu bao ve] – Con rể chém chết mẹ vợ, rồi tự vẫn

Dân trí Sau khi đến nhà để yêu cầu vợ về nhà, người chồng dùng dao chém chết mẹ vợ, làm bị thương 2 người khác rồi tự vẫn. Vụ án mạng nghiêm trọng nói trên xảy ra tại địa bàn xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin từ Công an xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, vụ án mạng xảy ra vào chiều tối ngày 5/12.

Cụ thể, khoảng 19h30 phút ngày 5/12,Nguyễn Trọng Tường (ở xã Quảng Vọng, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) đến nhà bố, mẹ vợ với mục đích để đưa vợ về. Do trước đó, Tường và vợ là chị L.T.H có mâu thuẫn nên chị H về nhà bố, mẹ đẻ ở thôn Văn Lâm, xã Quảng Văn ở.

Trước khi đi tìm vợ về, Tường đã thủ sẵn dao trong người. Sau khi đến nhà bố mẹ vợ giữa Tường và gia đình vợ có lời qua, tiếng lại, Tường đã dùng dao đâm vào mẹ vợ là bà Trần Thị Huệ (58 tuổi) và Lê Sỹ Hùng (33 tuổi, là em vợ).

Gây án xong, Tường bỏ chạy khỏi hiện trường được khoảng 100m theo đường liên thôn của xã thì Tường tiếp tục đâm bị thương bà Nguyễn Thị Quý (là hàng xóm của bà Huệ) rồi bỏ trốn.

Đến 13h cùng ngày, cơ quan công an phát hiện Tường đang lẩn trốn tại khu vực Đồng Lạc, bên bờ đê sông Hoàng, thuộc địa phận thôn Văn Lâm, xã Quảng Văn trong tình trạng bị dao cắm vào ngực.

Về phần bà Huệ, do vết thương nặng nên đã tử vong sau đó, Tường và các nạn nhân khác đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

Ông Đỗ Quang Tuấn – Trưởng công an xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương xác nhận về vụ việc trên và cho biết, hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng nói trên.

Trần Lê

Xem thêm :đâm chết mẹ vợ, xã quảng văn, công an, 2 người bị thương, lẩn trốn, tử vong, án mạng nghiêm trọng, huyện Quảng Xương
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Con rể chém chết mẹ vợ, rồi tự vẫn

d27e8dd4da.gif 5.0 500