[Dich vu bao ve] – Chuyên án Minh“Sâm”: Phó tướng Hưng “Sóc” trước khi chết khai đưa hối lộ

Dân trí Cơ quan CSĐT (Bộ CA) cho biết, trước khi chết vì bệnh, Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “Sóc”) cùng các bị can khác đã khai trong quá trình triển khai dự án Thành Hưng có hành vi đưa hối lộ một số cán bộ thuộc các cơ quan chức năng.

a-1-1446853757859

“Phó tướng”, Hưng “Sóc”, trước khi chết do bệnh đã khai cùng Hoà, Quý đưa hối lộ cho một số cán bộ trong quá trình triển khai dự án Thành Hưng.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho hay, đơn vị sẽ tiếp tục điều tra làm rõ hành vi đưa hối lộ của các bị can Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “Sóc” SN 1953, thôn Phù Khê Thượng, xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), Giám đốc công ty TNHH Thành Hưng và 2 bị can khác là Vũ Văn Quý, (SN 1955, khu phố 4, phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh), Giám đốc công ty TNHH Hưng Long; Nguyễn Thị Hòa, (SN 1972, thôn Kim Thiều, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh), Giám đốc công ty TNHH Trường Giang.

Trước đó, cả 3 bị can này đã bị cơ quan CSĐT Bộ CA, khởi tố về tội danh “Đưa hối lộ”.

Quá trình điều tra, căn cứ vào lời khai của bị can Nguyễn Thành Hưng cũng như vật chứng đã thu giữ được khi khám xét đối với bị can (quyển sổ ghi chép việc chi tiền trong quá trình xin xét duyệt dự án đầu tư xây dựng khu dịch vụ làng nghề Phù Khê (gọi tắt là dự án Thành Hưng), ngày 1/10/2014, Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hoà và Vũ Văn Quý về hành vi “Đưa hối lộ”.

Quá trình điều tra, các bị can Hưng, Quý và Hoà đã khai nhận, trong quá trình xin xét duyệt và triển khai dự án Thành Hưng, 3 bị can đã góp tiền để chi phí, biếu xen cho một số cán bộ thuộc các cơ quan chức năng.

“Với hành vi này, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tách ra để điều tra xử lý theo một vụ án riêng”, thông tin từ cơ quan điều tra cho biết.

Theo cơ quan điều tra, việc Nguyễn Thành Hưng chết do bệnh không ảnh hưởng đến quá trình điều tra vụ án vì toàn bộ hồ sơ liên quan đến tội danh của Nguyễn Thành Hưng đã được cơ quan điều tra làm rõ.

Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tuấn Hợp

Xem thêm :hưng sóc, chuyên án minh sâm, chợ gỗ phù khê, từ sơn, đồng kỵ, bắc ninh, trưởng thông hưng sóc., hưng sóc đưa hối lộ., hưng sóc, bắc ninh, đồng kỵ, từ sơn, chợ gỗ phù khê, chuyên án minh sâm
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Chuyên án Minh“Sâm”: Phó tướng Hưng “Sóc” trước khi chết khai đưa hối lộ

780ec261c2.jpeg 5.0 500