[Dich vu bao ve] – Chồng chích điện vợ chỉ vì nghi ngờ không chung thủy

Dân trí Vợ đi TPHCM nhiều ngày mới về nhà, Lộc đòi hỏi “tình cảm” mà vợ từ chối. Nghi ngờ vợ không chung thủy, Lộc lên kế hoạch giết vợ rồi tự sát.

Ngày 22/12, TAND cấp cao tại TPHCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bác kháng cáo, tuyên y án 11 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Bá Lộc (sinh năm 1967 tại Vĩnh Long) về tội “giết người”.

Bị cáo Lộc tại tòa
Bị cáo Lộc tại tòa

Theo cáo trạng, Nguyễn Bá Lộc kết hôn với chị Phạm Tuyết Minh (sinh năm 1971) và có với nhau hai người con. Tuy vậy, vợ chồng Lộc thường xuyên phát sinh mâu thuẫn.

Ngày 30/4/2015, chị Minh ở TPHCM về nhà, Lộc có cử chỉ “thân mật” để tỏ sự nhớ thương với vợ nhưng bị chị Minh bị từ chối. Vì vậy, Lộc nghĩ vợ không chung thủy nên nảy sinh ý định chích điện giết vợ rồi tự sát.

Tối 30/4, Lộc chuẩn bị sẵn chai thuốc trừ sâu và dây dẫn điện, đợi chị Minh ăn cơm xong sẽ ra tay. Khi chị Minh đi ngang qua, Lộc kéo vợ lại đòi hôn nhưng không được. Bực tức, Lộc kéo cổ chị Minh và nói “không cho thì hai đứa chết chung”. Dứt lời, Lộc dùng một đầu dây dẫn điện chích vào hông chị Minh làm cả hai người bị điện giật té ngã xuống đất.

Hoảng sợ, chị Minh truy hô và bỏ chạy nhưng bị Lộc cầm dao đuổi kịp, chém tới tấp vào đầu và vai. Bị thương nhưng chị Minh vẫn cố chạy đến nhà mẹ chồng cầu cứu. Sau đó, chị Minh được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đối tượng Lộc bị bắt ngay sau đó.

Ngày 30/9, TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt bị cáo Lộc 11 năm tù về tội “giết người”. Sau khi phiên tòa sơ thẩm kết thúc, bị cáo làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm hôm nay, bị cáo không đưa ra được những tình tiết mới của vụ án. Bị cáo biện minh cho hành vi của mình là bộc phạt từ việc ghen tuông. Tuy nhiên, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, cương quyết thực hiện hành vi bằng được.

Với những lẽ trên, HĐXX đã quyết định bác kháng cáo tuyên y án với bị cáo Trần Bá Lộc 11 năm tù về tội giết người.

Xuân Duy

Xem thêm :giết người, giết vợ, nghi ngờ, giết vợ rồi tự sát
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Chồng chích điện vợ chỉ vì nghi ngờ không chung thủy

41f9db4f4a.jpeg 5.0 500