[Dich vu bao ve] – Chồng chém gần đứt lìa ngón tay vợ vì “đòi” ngủ chung không được

Dân trí Ngày 1/12,, ông Nguyễn Văn Đông, Trưởng công an thôn An Lỗ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ bạo lực gia đình nghiêm trọng khiến người vợ phải nhập viện với nhiều thương tích.

Theo đó, bà Lê Thị H. (56 tuổi) xác nhận vì không cho chồng là ông Nguyễn Văn A. (60 tuổi) ngủ chung vào tối 17/11 nên ông A. đã dùng dao chém vợ trọng thương.

Vào khoảng 20h30’ tối 17/11, ông A. về nhà trong tình trạng say xỉn và la hét vợ “mi có đi ngoại tình thì cho tau ngủ với mi một đêm”. Bà H. từ chối thì ngay lập tức ông lấy dao và chém tới tấp vào người vợ.

Bà H. đưa tay lên đỡ thì bị dính một nhát ở tay phải làm cho ngón cái gần như đứt lìa. Ông A. tiếp tục vung dao chém vợ vào đầu nhưng bà H. đỡ được. Cùng lúc, người con trai phát hiện kịp bèn lao vào giữ cha lại.

Bà H. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng mất máu rất nhiều. Trong đêm đó, ông A. đã bỏ nhà đến Quảng Trị. Người nhà đã báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương. Nhận thấy sự việc phức tạp, cơ quan chức năng xã Phong Hiền đã báo cho công an huyện Phong Điền xử lý.

Bà H. vẫn đang nằm viện điều trị với nhiều vết thương do chồng chém
Bà H. vẫn đang nằm viện điều trị với nhiều vết thương do chồng chém

Được biết, ông A. và bà H. lấy nhau đã lâu và có với nhau 6 người con. Trong quá trình chung sống, bà H. cho biết ông A. hay có tính ghen tuông và đã từng nhiều lần đánh đập bà. Trước khi xảy ra việc ông này chém vợ thì hai ông bà đã ngủ riêng được 8 tháng.

Dù thôn, xã đã nhiều lần gọi ông A. lên làm việc, nhắc nhở và phạt hành chính nhưng ông A. vẫn giữ bản tính như vậy. Ông A. từng có tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” khi dùng dao chém vào đầu một người dân trong cùng xã, bị kết án 1 năm tù.

Đến ngày hôm nay (1/12), bà H. vẫn đang điều trị ở Trung tâm Chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Trung ương Huế với các vết thương ở cổ và ngón của hai cánh tay.

“Tui chỉ mong các cấp chính quyền đưa ông chồng tui đi cải tạo để tích cách ông ấy đỡ đi. Chứ như ri tui không dám sống với ông, ông giết tôi lúc nào không hay” – bà H. khóc nói.

Hiện chính quyền, công an đã nhiều lần gọi điện triệu tập nhưng ông A. vẫn chưa về nhà.

Đại Dương

Xem thêm :chém vợ trọng thương, xã Phong Hiền, An Lỗ, Cố ý gây thương tích, Bệnh viện Trung ương Huế, tính ghen tuông, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình, Thừa Thiên Huế
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Chồng chém gần đứt lìa ngón tay vợ vì “đòi” ngủ chung không được

0c9da32c69.jpeg 5.0 500