[Dich vu bao ve] – Chém người xong, còn ngăn cản người nhà đưa nạn nhân đến bệnh viện

Dân trí Sau khi chém trọng thương Nguyễn Văn Nhuần, trên đường về phát hiện mọi người đưa Nhuần đi cấp cứu thì Phan Thành Thông cùng em trai mình tiếp tục cầm dao truy đuổi, không cho mọi người đưa Nhuần đến bệnh viện.

Sáng 13/10, Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát truy nã Công an TPHCM bắt giữ đối tượng Phan Thành Thông, sinh năm 1980, cư trú tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, An Giang sau gần 3 năm lẩn trốn lệnh truy nã về tội “Giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, tối 16/7/2013, trong lúc Phan Thành Trung cùng các con đến dự đám cưới con anh Nguyễn Văn Chúc (tại ấp Bình An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, An Giang) thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Văn Nhuần cùng một số người khác dẫn đến xô xát thì được mọi người can ngăn.

Trên đường về, Trung điện thoại kể với Phan Thành Thông (em ruột của Trung) bị mọi người đánh, Thông nói để Thông về giải quyết. Đến khoảng 18h00 ngày hôm sau, Trung điều khiển xe máy chở Thông mang theo 2 con dao đi tìm Nhuần và mọi người để trả thù. Khi đến gần nhà anh Chúc, phát hiện Nhuần đang điều khiển xe máy, Trung liền điều khiển xe áp sát xe Nhuần để Thông ngồi phía sau dùng dao chém vào lưng và tay Nhuần gây thương tích nặng.

Sau gần 3 năm lẩn trốn lệnh truy nã về tội “Giết người”, đối tượng Phan Thành Thông đã bị cơ quan chức năng bắt giữ
Sau gần 3 năm lẩn trốn lệnh truy nã về tội “Giết người”, đối tượng Phan Thành Thông đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

Trên đường mọi người đưa Nhuần đi cấp cứu, Trung và Thông lại tiếp tục cầm dao rượt đuổi không cho mọi người đưa Nhuần đến Bệnh viện.

Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật của Nhuần là 31%. Sau khi gây án, Trung bị bắt giữ và khởi tố điều tra còn Thông bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến 6/12/2013, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định truy nã đối với Thông về tội “Giết người”.

Sau gần 3 năm lẩn trốn, đến chiều ngày 11/10/2016, được sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát truy nã Công an TP.HCM, Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ được Thông khi y đang lẩn trốn tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Lê Tùng

Tag :chém người, trốn truy nã, chém trọng thương, Phòng cảnh sát truy nã, Công an tỉnh, Công an TPHCM, bắt giữ đối tượng, huyện Châu Thành, Lệnh Truy Nã
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Chém người xong, còn ngăn cản người nhà đưa nạn nhân đến bệnh viện

103420e7d8.jpeg 5.0 500