[Dich vu bao ve] – Cắt cổ nạn nhân rồi ra đầu thú

Dân trí Mượn điện thoại gọi anh Vinh đến nói chuyện, nhưng chỉ sau vài câu Hùng đã rút dao bầu thủ sẵn đâm vào người nạn nhân. Bất ngờ bị đâm, anh Vinh bỏ chạy, Hùng lùa theo đâm tiếp rồi dùng dao cắt cuống họng khiến nạn nhân tử vong.

Vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra vào lúc 12h30 ngày 23/12 tại thôn Thành Mai, phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa. Nạn nhân bị đâm nhiều nhát, bị cắt cuống họng tử vong là anh Bùi Xuân Vinh (SN 1976), trú thôn Thành. Nghi phạm gây ra vụ án tên là Hùng (30 tuổi, trú thôn Thành Long).

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Anh Nguyễn Văn Quế (SN 1976) người chứng kiến vụ việc kể lại, Hùng là bạn cùng làm nghề tự do đến uống với anh vài cốc bia. Sau đó, Hùng mượn điện thoại nói là gọi cho anh Vinh đến có việc.

Ít phút sau anh Vinh có mặt. Lúc này, Hùng cùng anh Vinh đứng ngoài sân nói chuyện. Khi anh Vinh đang quay vào nhà thì bất ngờ bị Hùng rút dao bầu đâm vào lưng. Thấy vậy, anh Vinh bỏ chạy nhưng vấp ngã, Hùng lao theo đâm tiếp rồi dùng dao cắt ngang cuống họng của anh Vinh.

“Sự việc xảy ra quá nhanh, chúng tôi không kịp vào can ngăn” – anh Quế nói. Mọi người đã nhanh chóng đưa anh Vinh đi cấp cứu nhưng anh này đã tử vong sau đó.

Anh Vinh sau đó được gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng

Anh Vinh sau đó được gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng

Công an phường Quảng Thành xác nhận, sau khi vụ việc xảy ra, Hùng đã đến đầu thú. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Thái Bá

Xem thêm :nạn nhân, án mạng, hunh thủ, nghi phạm, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, bỏ chạy, vấp ngã
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Cắt cổ nạn nhân rồi ra đầu thú

895af897b8.jpeg 5.0 500