[Dich vu bao ve] – Bắt “nóng” tên trộm chuyên nghiệp giả danh người bán vé số

Dân trí Một tên “đá xế” chuyên nghiệp giả danh người bán vé số đã bị các “hiệp sĩ” Bình Dương theo dõi bắt gọn khi hắn vừa gây án.

tromxe2-1452645347534

Tên trộm xe máy “núp bóng” người bán vé số dạo bị các “hiệp sĩ” Bình Dương tóm gọn

Sáng 13/1, cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Hà Thanh Phong (SN 1970, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, đêm 11/1, sau khi nghe nguồn tin báo từ bộ phận trực ban công an phường Phú Cường về việc trên địa bàn vừa bị mất trộm một chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa) cùng đồng đội đã chia nhau mai phục tại những cung đường mà tên “đá xế” có thể đi qua.

Đêm cùng ngày, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện chiếc xe máy như mô tả tại khu vực ngã tư Tân Lập nên đuổi theo. Phát hiện có người truy đuổi, tên trộm liền bỏ xe máy chạy bộ vào sâu trong hẻm. Khi các “hiệp sĩ” đi tìm thì chỉ phát hiện một người đàn ông cầm trên tay sấp vé số, đi chân đất, dáng vẻ rất khả nghi.

Bằng kinh nghiệm của mình, “hiệp sĩ” Thanh Hải liền tiếp cận người bán vé số dạo này mời về công an an phường Phú Cường làm rõ. Tại đây, đối tượng khai tên Hà Thanh Phong và thừa nhận chính là người gây ra vụ trộm xe trước đó vài giờ tại địa bàn.

Tên Phong khai nhận, do không có tiền tiêu xài nên hắn rảo quanh khu dân cư, lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản. Đến địa bàn phường Phú Cường, Phong phát hiện chiếc xe máy của chị Phan Thị Thanh Hồng (20 tuổi, tạm trú tại phường Phú Cường) để ngoài cửa nên bẻ khóa lấy trộm. Đối tượng này cũng lên phương án sẽ giả làm người bán vé số để thoát thân trong trường hợp bị phát hiện.

Hiện Công an TP. Thủ Dầu Một đang mở rộng điều tra, xử lý.

Trung Kiên

Xem thêm :người bán vé số, truy đuổi tên trộm, trộm chuyên nghiệp, trộm xe máy, hiệp sĩ, bình dương, đá xế, hiệp sĩ, bình dương
Liên hệ SEO website - Điện thoại : 0972 252 844
(*) : bắt buộc nhập

[Dich vu bao ve] – Bắt “nóng” tên trộm chuyên nghiệp giả danh người bán vé số

d8102c2cd3.jpeg 5.0 500